Hỏi:

Con gái tôi mấy ngày nay đang xin đi bấm mí Hàn Quốc vì trước giờ mắt cháu giống tôi là mắt một mí không đẹp nên tôi cũng muốn cho cháu đi thực hiện. Tôi có tìm hiểu và biết phương pháp này rất an toàn, nhưng chưa biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền. Nên mong được giải đáp. (Phương Băng, Đồng Tháp)

Trả lời:

Chị Băng thân mến!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của chị về “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền”, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp ngay sau đây:

Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ mắt rất phổ biến tại các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…Tại Việt Nam, phương pháp này đang trở thành trào lưu làm đẹp rất được giới trẻ yêu thích với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao xứ Hàn.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-anh-minh-hoa

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao 100% từ bệnh viện Hàn Quốc JW với quy trình đạt chuẩn, cam kết mang đến cho khách hàng một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để thực hiện phương pháp này, Bác sĩ sẽ tư vấn và xem xét vùng mắt của khách hàng, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Sau đó, Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện. Khi thuốc tê có tác dụng, Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng được nhập từ Hàn Quốc để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí để khi mở mắt, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bấm mí mắt khá đơn giản nên có thể ra về ngay trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Không phẫu thuật, cắt rạch, không đau đớn và không để lại sẹo, vì thế bấm mí mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi muốn sở hữu mắt 2 mí.

bam-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-anh-truoc-sau

Chi phí cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là 15-18 triệu đồng, đây là một mức giá hợp lý cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nếu có bất kì thắc mắc về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, chị có thể gọi tới hotline 09 6868 1111 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.

Rất hân hạnh được đón tiếp chị và con gái.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet
[X]