Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn đi bấm mí Hàn Quốc, vì bạn em nhiều đứa đi bấm mí đều rất đẹp nhưng em không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Có người nói bấm mí chỉ được vài năm, có người lại cho rằng bấm mí được vĩnh viễn khiến em khá hoang mang. Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Kim Ngân, Quảng Bình)

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn là “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây.

Bấm mí là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Tuy nhiên điều khiến nhiều người lo lắng là không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Vài năm hay vĩnh viễn?

bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - ảnh minh họa
Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Thật ra cả 2 ý trên đều không sai, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí. Hiện nay, đa phần phương pháp bấm mí tại các thẩm mỹ viện chỉ là bấm mí tạm thời, duy trì trong một vài năm, nhưng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với công nghệ bấm mí hiện đại được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Với phương pháp bấm mí tạm thời chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu. Đối với phương pháp bấm mí vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một đường chạy luồn trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn. Mặt khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

Với phương pháp bấm mí này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, lâu dài vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - Trước và sau 1

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu - Trước và sau 2

Với những thông tin ở trên, có lẽ bạn sẽ không còn phải băn khoăn về “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” nữa. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

Tag: bam mi han quoc giu duoc bao lau, bấm mí giữ được bao lâu, ,