Bấm mí mắt cho nam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Tuấn Tú, năm nay vừa tròn 20 tuổi. Em giống cha nên có đôi mắt 1 mí, hơi nhỏ và nhìn cứ gian gian sao ấy, điều này khiến em không được tự tin cho lắm. Em đang có dự định đợt nghỉ hè này đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, em có thắc mắc là bấm mí mắt cho nam có khác nữ giới không? Khoảng bao lâu thì hết sưng? Mong hồi âm sớm, em xin cảm ơn ạ.

(Tuấn Tú, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Tuấn Tú thân mến!

Bấm mí mắt cho nam

Đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn và là điểm lôi cuốn nhất trên gương mặt mỗi người, không kể nam nữ. Tuy nhiên, nam giới thường có gương mặt to bản, chính vì vậy việc sở hữu mắt 1 mí nhỏ sẽ tạo nên sự kém hài hòa các đường nét trên khuôn mặt. Hơn nữa, mắt 1 mí thường được dân gian ví “ti hí mắt lươn”. Đây chính là lý do hiện nay ngày càng có nhiều nam giới tìm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt 1 mí thành 2 mí to, đẹp hơn.

Bấm mí mắt cho nam có khác nữ giới không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì cơ mí của cả nam và nữ giới đều có cấu tạo hoàn toàn giống nhau, vì thế mà bấm mí mắt cho nam cũng được thực hiện bình thường và có được kết quả đẹp tự  như ý.

Tuy nhiên, đường cung mí của các chàng và cung xương trên mí mắt (vùng dưới lông mày) thường thấp hơn so với các bạn gái. Do đó, khi tạo nếp mí mới phải thật khéo để có được sự cân xứng giữa 2 bên và nét hài hòa với tổng thể của mắt cùng gương mặt, nhưng bên cạnh đó vẫn phải giữ được nét mạnh mẽ, sức cuốn hút của đấng mày râu. Do đó, nó đòi hỏi tay nghề chuyên sâu và khả năng thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ phải chuẩn tuyệt đối để tránh bị “nữ hóa”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi hiện đang áp dụng 100% công nghệ bấm mí mắt chuẩn Hàn và đã tiếp nhận, đồng thời thực hiện rất nhiều ca tạo mắt 2 mí cho nam thành công.

Đặc biệt, các bác sĩ tại đây với kỹ thuật được đào tạo bài bản nhiều năm tại trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn cùng bề dày kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ giúp thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ để tìm ra đường cung mí có độ cao, độ rộng phù hợp với gương mặt mạnh mẽ của bạn Tuấn Tú.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW tại Việt Nam

Sau đó, dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục ngay giữa các điểm nhấn trên toàn đường cung mí đã được định sẵn từ trước, nhằm cố định chuỗi liên kết bền vững, chắc chắn giữa cơ nâng mi, sụn mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành đường mí mới trông rõ ràng, hằn sâu tự nhiên, duy trì ổn định vĩnh viễn mà không có hiện tượng tuột, bung hay mí thô to như kỹ thuật cũ.

Một số hình ảnh khách hàng thực tế sau khi bấm mí mắt tại JW

Bấm mí khoảng bao lâu hết sưng?

Thực tế khi bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật hay cắt rạch và chỉ gây tê nhẹ nên hầu như không có thương tổn. Sau khi nhấn, mắt chỉ có hiện tượng sưng nhẹ và tình trạng này chỉ cần 5 – 7 ngày là giảm 80%, mắt đẹp hơn, mí mắt hiện lên rõ nét.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

back top