44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bấm mí mắt có đau không


Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến! Cháu muốn hỏi là bấm mí mắt có đau không? Cháu muốn đi bấm mí mắt nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 này nhưng vẫn lo lắng vì trước giờ cháu vốn nhát gan và sợ đau lắm. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. (Đoàn Minh Trang, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Trang!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi, với thắc mắc của bạn về “Bấm mí mắt có đau không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước khi thực hiện bất kì một ca thẩm mỹ nào, nhiều chị em cảm thấy lo lắng không biết có đau không, có nguy hiểm gì không…. Tuy nhiên nếu như là thực hiện bấm mí mắt thì bạn có thể an tâm về vấn đề này.

bam-mi-mat-co-dau-khong-anh-minh-hoa

Bấm mí mắt thực chất không phải là một ca phẫu thuật mà chỉ là một thủ thuật rất nhỏ, không cần cắt rạch hay thương tổn, với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Bấm mí mắt giúp tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi thông qua những đường bấm mí liên tục để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp tự nhiên như mí thật.

Bấm mí mắt có đau không - mô phỏng

Hơn nữa trước khi thực hiện bấm mí bạn sẽ được sát trùng và gây tê nên không cảm thấy bất kì khó chịu hay đau đớn nào. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc đôi mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ.  Sau khi bấm mí mắt, bạn nên tránh để tình trạng mắt bị rơi vào trạng thái mỏi trong vài ngày đầu bằng các phương pháp bảo vệ như đeo kính râm chống nắng, tránh ngồi máy tính lâu , ngủ đúng giấc, tránh dụi mắt, giữ vệ sinh sạch cho mắt. Mắt sau khi bấm mí sẽ hơi sưng nhẹ trong một vài ngày và hết sau đó.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt theo đúng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín, giàu kinh nghiệm do đó bạn có thể yên tâm, sau khi thực hiện mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật, không đau đớn và lâu dài lâu dài.

Bấm mí mắt có đau không - Trước và sau

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/


[contact-form-7 404 "Not Found"]