Bấm mí mắt có hại không?

Hỏi:

Mấy bữa nay, em gái mình cứ xin đi bấm mí mắt để mắt to tròn giống các diễn viên xứ Hàn. Nhưng đến giờ mình vẫn chưa đồng ý vì sợ nguy hiểm. Thẩm mỹ viện tư vấn giúp mình với, liệu bấm mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng gì đến mắt không? (Thụy Anh, Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào Thụy Anh!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về bấm mí mắt có hại không của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Một trào lưu làm đẹp rất “hot” được các bạn trẻ thực hiện rất nhiều là phương pháp bấm mí mắt. Kỹ thuật này xuất phát từ Hàn Quốc – xứ sở của các công nghệ làm đẹp và được thực hiện bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng, nhờ thế phương pháp này đã lan rộng khắp các quốc gia Châu Á.

bam-mi-mat-co-hai-khong-anh-minh-hoa

Phương pháp này dễ dàng được giới trẻ đón nhận nhờ những ưu điểm vượt trội như:

– Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, lâu dài.

– Hoàn toàn không phẫu thuật, hay cắt rạch, không đau đớn.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút, thời gian phục hồi cũng từ 3-5 ngày tùy cơ địa.

– Hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực, không để lại sẹo.

– Có thể dễ dàng tháo ra nếu như không thích.

Vì những ưu điểm điểm trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm cho em gái thực hiện vì sự an toàn, không hề có bất kì biến chứng nào của phương pháp bấm mí mắt.

Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng từ Hàn Quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và tiến hành bấm mí. Với thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài sẽ cho mọi khách hàng một kết quả như mong muốn.

Bấm mí mắt có hại không - Trước và sau

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/