Bấm mí mắt vĩnh viễn

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ JW, em khá hài lòng với ngoại hình của mình, chỉ trừ đôi mắt một mí nhỏ nhìn không được đẹp. Vì thế mong muốn của em là thực hiện phương pháp bấm mí mắt để có đôi mắt chuẩn 2 mí. Em tìm hiểu về phương pháp này và thấy nhiều người nói rằng bấm mí chỉ không thế duy trì lâu dài, nhưng khi đọc các bài viết của Thẩm mỹ viện JW lại khẳng định có thế bấm mí mắt vĩnh viễn, điều này làm em rất thắc mắc. Bác sĩ cho em hỏi, khác biệt giữa bấm mí tại JW và các nơi khác như thế nào để có kết quả có thể vĩnh viễn được ạ? ( Hồng Nhung, Tân Phú)

Trả lời:

Chào Nhung!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Ngày nay, việc khắc phục khuyết điểm mắt một mí, mí lót và sở hữu một đôi mắt đẹp thật dễ dàng nhờ có công nghệ bấm mí mắt từ Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên khuyết điểm của bấm mí mắt là không thể duy trì lâu dài mà chỉ giữ được từ 5-7 năm.

Nhưng ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cải tiến phương pháp này, giúp kết quả giữ được lâu dài, công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn đã được chuyển giao đến cho Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nhờ sự hợp tác với bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc.

Bấm mí mắt vĩnh viễn - Ảnh minh họa

Bấm mí mắt vĩnh viễn – Ảnh minh họa

Bí quyết của phương pháp thẩm mỹ mắt bấm mí mắt vĩnh viễn chính là nhờ vật liệu và kĩ thuật. Trước đây bấm mí chỉ sử dụng sợi chỉ đơn bình thường tạo từ 3-4 điểm nhấn trên mí mắt để tạo mí mới, vì thế liên kết này kém bền chắc, dễ mất đi theo thời gian. Bấm mí mắt vĩnh viễn sử dụng chỉ đôi chuyên biệt không tiêu được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, dựa vào đường mí đã đo vẽ bác sĩ sẽ tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục để tạo các điểm nhấn mí chính xác tuyệt đối. Do đó, nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, vĩnh viễn theo thời gian.

Bên cạnh đó, yếu tố góp phần tạo nên một đôi mắt đẹp sau khi bấm mí chính là tay nghề và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Tùy vào từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho mắt đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí mắt vĩnh viễn - Trước và sau

Bấm mí mắt vĩnh viễn – Ảnh trước sau

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ Hàn Quốc bởi TS. BS. Hong Lim Choi – chuyên gia hàng đầu về mắt tại Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: bam mi mat vinh vien, , tham my mat