Tham khảo bảng giá hút mỡ cho khởi đầu suôn sẻ

Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em rất mập và hay bị mọi người trêu là mập như heo. Em thực hiện bằng nhiều cách như ăn kiêng, tập thể dục đều đặn nhưng chưa thấy kết quả rõ rệt. Do đó, em tìm hiểu thì được biết có các phương pháp hút mỡ bên mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp này và tham khảo bảng giá hút mỡ để có sự chuẩn bị tốt hơn ạ? Em cảm ơn!” (Thanh Mai, 24 tuổi, Đồng Nai)

Hút mỡ bụng không phẫu thuật?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

bảng giá hút mỡ

Tham khảo bảng giá hút mỡ cho khởi đầu suôn sẻ(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc về hút mỡ và bảng giá hút mỡ cho bạn như sau.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Có rất nhiều vị trí tồn động mỡ như eo, bụng, đùi, cánh tay,… tương ứng với đó đều có thể áp dụng được tất cả các vị trí. Hút mỡ là phương pháp nhanh chóng và an toàn giúp phái đẹp tự tin diện đồ, không phải mất thời gian và lâu có kết quả như các phương pháp khác.

Công nghệ hút mỡ an toàn và hiện đại nhất hiện nay là Laser Lipo sẽ giúp giải quyết được cùng lúc lượng mỡ thừa tích tụ ở các bộ phận trên cơ thể đồng thời phòng tránh được các biến chứng các kỹ thuật hút mỡ trước kia chưa thực hiện được.

bảng giá hút mỡ 1

Công nghệ Laser Lipo loại bỏ mỡ nhiều vị trí trên cơ thể

Công nghệ Laser Lipo sử dụng bước sóng 10 600nm dựa trên cơ chế đánh đều và giải quyết lâu dài các liên bào mỡ, giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất và đưa ra ngoài nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng. Bước sóng 980nm sắp xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn, giúp bạn lấy lại dáng vóc hoàn thiện chỉ trong tích tắc.

Phương pháp này đã được chứng minh bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam…

Đặc biệt, Laser Lipo Hàn  Quốc xuất hiện tại Việt Nam ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn có sự kết hợp song song với đi sóng siêu âm RF tại Việt Nam cho làn da vùng điều trị không bị hiện tượng da chùng, chảy xệ,…

Tham khảo bảng giá hút mỡ

Là đơn vị hoạt động nhượng quyền thương hiệu, JW có được hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại do Hàn Quốc chuyển giao, trong đó có công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại, đảm bảo tiện nghi, an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện chuẩn xác, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ tại đây.

bảng giá hút mỡ

Hình ảnh khách hàng thực hiện hút mỡ tại JW

DỊCH VỤ THAM KHẢO:

Hút mỡ bụng

Hút mỡ cánh tay

Hút mỡ toàn thân