Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được

Hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi, hiện đang là học sinh cấp 3, em mong muốn được đi nâng mũi để đẹp hơn vì em muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh. Bạn bè em thì lại nói rằng em chưa đủ tuổi để nâng mũi nên không thực hiện được. Bác sĩ cho em hỏi bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được vậy ạ? (Vũ Hương, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Hương!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc “Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, ngày nay con người có thể sở hữu diện mạo đẹp như mong muốn một cách dễ dàng. Một trong những dịch vụ rất được các chị em ưa chuộng thực hiện là phương pháp nâng mũi, bởi một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ  giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn, sang trọng hơn.

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được - Ảnh minh họa

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được – Ảnh minh họa

Có khá nhiều bạn trẻ thắc mắc bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi được? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thì trên 18 tuổi là bạn có thể thực hiện nâng mũi rồi. Lý do khi đến độ tuổi này, cơ thể đã phát triển một cách ổn định, và có sức khỏe tốt, giúp cho vết thương nhanh hồi phục. Trường hợp của bạn đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Thực hiện nâng mũi là một phương pháp khá đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn không cần quá lo lắng. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng thời gian từ 40-90 phút tùy từng trường hợp. Với dịch vụ nâng mũi, đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn, kết hợp nguyện vọng và tình trạng mũi, bác sĩ sẽ đề ra chỉ định phù hợp. Nâng mũi được thực hiện dưới hình thức gây tê, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Để nâng mũi, bác sĩ tiến hành một đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn vào giúp nâng cao sóng mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai để phòng ngừa các biến chứng. Ngoài ra có thể kết hợp thêm các kĩ thuật cắt cánh mũi, gọt xương mũi bè… để chiếc mũi thêm thon gọn, hài hòa.

Sau khi thực hiện nâng mũi, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Mũi sẽ bị sưng nhẹ trong vòng 3-5 ngay sau đó giảm dần, sau khoảng 3-6 tháng, mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới từ Hàn Quốc nhờ sự hợp tác với bệnh viện Jeong Won. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm, quy trình đạt chuẩn cùng trang thiết bị hiện đại…cam kết sẽ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được - Trước và sau 1

Bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được – Ảnh minh họa

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: bao nhiêu tuổi mới được nâng mũi, bao nhiêu tuổi thì nâng mũi được, bao nhiêu tuổi thì có thể nâng mũi,