Bị hô hàm trên điều trị thế nào

Hỏi:

Tôi bị hô hàm trên từ nhỏ khiến khuôn mặt trông mất cân đối và có nụ cười không đẹp. Tôi rất mong muốn khắc phục được phương pháp này, nhưng nghe bảo niềng răng không chửa được hô hàm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với, bị hô hàm trên điều trị thế nào? (Hoàng Gia Mỹ, Cần Thơ)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Với thắc mắc “Bị hô hàm trên điều trị thế nào?” bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Một trong “tứ xấu” của con người là miệng bị hô, khiến hàm răng trên đưa về phía trước khá nhiều. Hô khiến khuôn mặt  trông mất cân xứng và nụ cười cũng kém rạng rỡ hơn hẳn, đây cũng là khuyết điểm rất nhiều người thường gặp.

Hô hàm là hô do phần xương hàm trên phát triển mạnh hơn bình thường, trường hợp này không thể điều trị bằng niềng răng mà phải thực hiện phẫu thuật hàm hô mới trị dứt được.

bi-ho-ham-tren-dieu-tri-the-nao-anh-minh-hoa

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hô hàm trên, cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ với bác sĩ phẫu thuật, chụp phim X quang để xác định mức độ hô , những phần cần chỉnh sửa và phương pháp thực hiện ra sao. Bác sĩ cũng sẽ giải đáp các thắc mắc để bạn an tâm thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Thức hiện các xét nghiệm bắt buộc để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất trước khi tiến hành.

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Bác sĩ sẽ nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này Bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Bước 5: Nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi

Bước 6: Ra về và thực hiện chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ, tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật phức tạp nên hiện nay không có nhiều địa chỉ uy tín có thể thực hiện phương pháp này. Với công nghệ hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là địa chỉ uy tín về phương pháp này được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với quy trình theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc và theo quy định của Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả như ý và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bị hô hàm trên điều trị thế nào - TRước và sau 1

Bị hô hàm trên điều trị thế nào - Trước và sau 2

 

Từ khóa:

– điều trị bị hô hàm

– dieu tri ho ham

 

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/