Bí quyết nâng ngực từ bột đậu

Vòng 1 khiêm tốn luôn khiến bạn cảm thấy tự ti và mặc cảm, không dám mặc những bộ cánh sexy? Vậy thì hãy tham khảo ngay bí quyết nâng ngực từ bột đậu mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây, tuy đơn giản nhưng hiệu quả lắm nhé!

Bí quyết nâng ngực từ bột đậu

Bí quyết nâng ngực từ bột đậu – Ảnh minh họa

Bí quyết nâng ngực từ bột đậu

– Nguyên liệu:

+ 1kg đậu tương

+ 1kg đậu xanh nguyên vỏ

+ 1kg đậu đỏ

+ 0,5kg đậu đen

+ 0,5kg vừng đen

Bí quyết nâng ngực từ bột đậu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Cách làm:

Các bạn hãy lấy các loại đậu trên theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5, đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để tủ lạnh sử dụng dần. Mỗi ngày bạn pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ vừa đủ cùng 250ml nước. Ngày bạn uống 3 lần vào giữa các buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút. Lưu ý, ai muốn giảm cân thì không sử dụng sữa thêm vào nhé!

Sau khoảng 2 đến 3 tuần khi uống hỗn hợp bột đậu này, các bạn sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó chính là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Nếu có thời gian rảnh, phái đẹp cũng nên kết hợp mát-xa vòng 1 dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.

Bí quyết nâng ngực từ bột đậu

Lưu ý:

Các bạn phải uống đều và đúng số lượng đã nêu ở trên. Thời gian ít nhất 2 tháng thì ngực của bạn mới thích nghi và phát triển được.

Nếu bạn có được vòng 1 căng tròn, nở nang như ý muốn trong một thời gian ngắn vậy thì hãy tham khảo ngay các dịch vụ phẫu thuật ngực ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ… Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bí quyết nâng ngực từ bột đậu

Hình ảnh trước và sau nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chúc các chị em phụ nữ thành công!