Bọng mắt chảy xệ phải làm sao

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là Phạm Lan, 49 tuổi hiện đang buôn bán tại nhà. Trước đây mắt tôi rất đẹp, nhưng vì công việc thường xuyên ra nắng, lại có tuổi nên mắt xuất hiện bọng mỡ và bị chảy xệ nên nhìn tôi trông già hơn nhiều so với tuổi thật. Bác sĩ cho tôi hỏi bọng mắt chảy xệ phải làm sao? Có cách nào điều trị hay không? (Phạm Lan, Lâm Đồng)

 

Trả lời:

Chào chị Lan!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của chị về “Bọng mắt chảy xệ phải làm sao?” sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Bọng mắt và quầng thâm là dấu hiệu của sự lão hóa, sự tác động của môi trường và tình trạng của sức khỏe. Có nhiều cách có thể khắc phục tình trạng bọng mắt, trong đó phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Bọng mắt chảy xệ phải làm sao - Ảnh minh họa

Bọng mắt chảy xệ phải làm sao – Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, đơn giản và chỉ cần gây tê nhẹ. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ mảnh ở mi mắt dưới để bóc tách và loại bỏ mô mỡ thừa một cách nhẹ nhàng. Phần da chùng dưới mắt cũng được làm căng khiến cho các nếp nhăn mờ đi đồng thời có thể loại bỏ quầng thâm của mắt. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay trong ngày và  không cần lo lắng về tính thẩm mỹ hay để lại sẹo vì đường mổ được giấu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ, ẩn dưới nếp gấp mí nên mang lại nét tự nhiên nhất cho đôi mắt.

Bọng mắt chảy xệ phải làm sao - Mô phỏng

Bọng mắt chảy xệ phải làm sao – Ảnh mô phỏng

Mắt sẽ bị sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày sau phẫu thuật và kết quả sẽ tốt nhất sau từ 3 tháng đến 6 tháng. Tuy nhiên, lấy mỡ bọng mắt không mang lại kết quả vĩnh viễn vì da mắt có thể bị chùng theo thời gian và tuổi tác. Khi tình trạng chùng da và bọng mỡ xảy ra các lần sau vẫn có thể can thiệp lại bằng phẫu thuật tương tự với lần đầu.

Dù là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng khi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt lại không dễ dàng, bởi lẽ điều quan trọng của phương pháp này là phải lấy da hay mỡ thừa là sao cho hợp lý vì nếu lấy quá nhiều sẽ làm mắt đóng không kín , mắt bị khô, hốc mắt bị sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể bọng mắt. Hơn nữa thực hiện hai bên phải cân đối đối và đều nhau mà không để lại sẹo.

Bọng mắt chảy xệ phải làm sao - Trước và sau

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, lấy mỡ bọng mắt được tiến hành theo quy trình chuẩn, với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo tiêu chí an toàn và thẩm mỹ. Bác sĩ tại JW có chuyên môn về thẩm mỹ mắt sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật bỏ bọng mắt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hình ảnh đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên nhất, không để lại sẹo, không đau đớn và rất an toàn.

 

Từ khóa:

– bong mat chay xe

lay mo bong mat

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com