44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bọng mắt và cách điều trị


Hỏi:

Chào bác sĩ, phần da dưới mắt của tôi gần đây như bị sưng lên, không đau nhưng làm mắt trông rất mệt mỏi, tôi nghe nhiều người nói đó là bọng mắt. Nhưng tôi chưa được hiệu rõ như thế nào là bọng mắt và cách điều trị bọng mắt ra sao. Mong được bác sĩ tư vấn. (Hoàng Thị Lam, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn!

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn, nó còn là biểu tượng của cái đẹp, đôi mắt còn là nơi trao gửi tâm tư và tình cảm đến người khác. Như vậy sẽ thật tệ nếu như đôi mắt bạn bị che khuất bởi vết thâm và bọng mắt. Vì thế nhiều người có mong muốn tìm hiểu về bọng mắt và cách điều trị khuyết điểm này ra sao.

Có thể hiểu bọng mắt là túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, đôi khi bọng mắt còn nằm ở vùng mí trên gây sụp mí. Nguyên nhân gây nên bọng mắt có rất nhiều: Do tuổi tác, do di truyền, thói quen sinh hoạt hoặc do chế độ dinh dưỡng… Bọng mắt tuy không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng về tính thẩm mỹ, bọng mắt sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi, kém linh hoạt và trông già hơn so với tuổi thật.

bọng-mắt-và-cách-điều-trị-ảnh-minh-họa
Bọng mắt và cách điều trị – Ảnh minh họa

Có khá nhiều phương pháp dân gian có thể giúp bạn loại bỏ bọng mắt như đắp túi trà, chườm đá lạnh, mặt nạ dưa leo… tuy nhiên những phương pháp này có hiệu quả chậm, không thể điều trị tẩy để và không có kết quả đối với bọng mắt do nguyên nhân tuổi tác và di truyền.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt:

Phương pháp điều trị bọng mắt hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp lấy mỡ bọng mắt. Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu, với một đường rạch mảnh ngay sát mép mí mắt dưới để loại bỏ vùng mỡ thừa, đồng thời giúp căng da vùng mắt để mắt căng mịn và tươi trẻ. Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó bạn có thể ra về ngay, không ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt và không để lại sẹo.

Bọng mắt và cách điều trị - Mô phỏng
Bọng mắt và cách điều trị – Quy trình phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt hiện đang là dịch vụ rất được yêu thích tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ một cách nhanh chóng và an toàn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]