44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bùng nổ sức nóng làm đẹp từ hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam


Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với nhiều người bởi đây là nhu cầu vô cùng chính đáng và tự nhiên của mỗi người, đặc biệt là của các chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ ra đời, trong đó với công nghệ và dịch vụ hàng đầu, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trở thành một thương hiệu uy tín được rất nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

Chính vì thế vào ngày 29/11 tại thủ đô Hà Nội và ngày 30/11 tại thành phố Hồ Chí Minh, khi thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tổ chức hội thảo “ Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” đã tạo nên một sức nóng mãnh liệt thu hút hơn 1000 người đến tham dự.

Mặc dù với thời tiết khá lạnh, nhưng trong hội trường Khách sạn Pullman tại Hà Nội lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến thẩm mỹ đã vô cùng háo hức bởi lẽ đây là lần đầu tiên thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cùng với Ts.Bs Man Koo Suh có cơ hội được gặp gỡ với khách hàng Hà Nội.

Hội trường lớn tại khách sạn Pullman, Hà Nội với rất đông khách hàng tham dự.

Không thua kém Hà Nội, trước giờ hội thảo diễn ra đã có rất đông khách hàng có mặt tại khách sạn 5 sao Rex thành phố Hồ Chí Minh, bởi lẽ thương hiệu Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã rất nổi tiếng tại vùng đất phía Nam Việt Nam này.

Hội thảo công nghệ thẩm mỹ hàn quốc 2015

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có mặt từ rất sớm để tham dự hội thảo lớn nhất Việt Nam.

Mặc dù số lượng người tham gia tại 2 địa điểm vượt quá dự tính ban đầu, nhưng với sự chuyên nghiệp và mong muốn mang đến những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất cũng như những cơ hội ưu đãi đặc biệt, ban tổ chức chương trình đã cố gắng hết mình để hội thảo diễn ra tốt đẹp và mang lại ấn tượng sâu sắc đến khách hàng.

hội thảo công nghệ thẩm mỹ

Ths. Bs Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về công nghệ phẫu thuật hàm hô móm.

Trong buổi hội thảo, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vinh dự được đón tiếp nguyên phó chủ tịch nước bà Trương Mỹ Hoa, cùng những vị khách mời là những nhân vật nổi tiếng…

Hội thảo rất vinh dự đón tiếp Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên phó chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam),  Bà Nguyễn Thị Như Thủy (Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa) và Bà Định Thị Bạch Mai (Thường vụ Thành ủy, Đại biểu quốc hội, chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ TPHCM) đã dàng thời gian quý báu tới tham dự.

Chương trình hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng được giới truyền thông đặc biệt quan tâm vì được đánh giá là hội thảo thẩm mỹ quy mô bậc nhất và có sức ảnh hưởng lớn năm 2014.Với sự xuất hiện của Ts. Bs Man Koo Suh, một trong 10 chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở kim chi cùng với Ths. Bs  Nguyễn Phan Tú Dung – viện trưởng viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, chương trình trở nên sôi động hơn. Các chuyên gia đã chia sẻ về những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay như: Phẫu thuật không cần niềng răng, thẩm mỹ đường nét khuôn mặt V-line, nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc… và nhận được nhiều tràng pháo tay nồng nhiệt.

Ts.Bs  Man Koo Suh giới thiệu về công nghệ nâng mũi S line.

Sau khi được các chuyên gia giới thiệu về các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao, an toàn hàng đầu Hàn Quốc, khách hàng còn được các bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp những thắc mắc về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ một cách đầy đủ và cụ thể.

tư vấn thẩm mỹ

Các khách hàng đã được bác sĩ tư vấn tận tình, kĩ lưỡng.

Rất nhiều khách hàng quan tâm những dịch vụ đã khẳng định thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được các chuyên gia đầu ngành Ts.Bs Man Koon Suh, Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Ts.Bs Han Bung Han… tư vấn trực tiếp như:

–         Nâng mũi s line cấu trúc

–         Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

–         Gọt mặt v line

–         Thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện

–         Bấm mí mắt lâu dài không cần phẫu thuật

Hội thảo tiếp tục với chương trình hấp dẫn nhất là bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đặc biệt như: Du lịch Hàn Quốc miễn phí, phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia Hàn Quốc, nhận phiếu giảm giá 50% chi phí thẩm mỹ…. Có thể nói đây là phần được chờ đợi nhất, cũng là phần hồi hộp nhất của chương trình. Nhiều khách hàng đã không khỏi bất ngờ và vui sướng khi nhận được những món quà phần thưởng cực kì có giá trị được các vị đại diện trực tiếp trao tay.

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng giải thưởng chi phí phẫu thuật cho khách hàng may mắn.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn luôn song hành và quan tâm đến những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình, viện trưởng thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW BS Nguyễn Phan Tú Dung đã trao tặng học bổng Vừ A Dính trị giá 500 triệu đồng
với mong muốn chung tay giúp đỡ và xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng học bổng Vừ A Dính 500 triệu đồng cho đại diện – Bà Trương Mỹ Hoa (nguyên phó chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam)

Hơn nữa, để thể hiện lòng yêu nước, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã gửi tặng 50 triệu đồng cho Bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu với mong muốn đóng góp một phần sức cho biển đảo quê hương.

Ths.Bs Nguyễn Phan Tú Dung trao 50 triệu đồng cho Bà Nguyễn Thị Như Thủy, Phó chủ nhiệm Quỹ Hoàng Sa Trường Sa thân yêu.

Hội thảo  “ Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” do thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW phối hợp với hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đồng tổ chức đã thành công rực rỡ mang đến thêm nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng, tạo cơ hội cho các chị em phụ nữ tiếp cận với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại đồng thời tạo tiếng vang lớn cho ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung cũng như thương hiệu thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nói riêng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]