Các bước trang điểm cho cô nàng mũi tẹt

Một chiếc mũi tẹt  sẽ khiến gương mặt của các bạn gái trở nên kém thu hút và tươi sáng hơn, tuy nhiên thật dễ dàng với các bước trang điểm cho cô nàng mũi tẹt sau đây, các bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc mũi cao thanh thoát hơn.

Trang điểm nền

Trước khi trang điểm bạn nên thoa một lớp kem dưỡng da vừa để cung cấp độ ẩm, vừa để bảo vệ da khỏi những tác dụng phụ của mỹ phẩm. Khâu make up cơ bản này sẽ giúp lớp trang điểm của bạn thêm tự nhiên hơn.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-1

Dùng cọ đánh một lớp kem nền mỏng, tán thật đều. Lớp nền mỏng, mịn sẽ giúp gương mặt sáng hơn, lớp trang điểm về sau dược giữ lâu trôi. Sau đó dùng kem che khuyết điểm cho những vùng da bị mụn, bọng mắt và xung quanh mũi.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-2

Trang điểm tạo khối cho gương mặt

Dùng cọ tán hình tam giác ở hai gò má. Tips trang điểm tự nhiên này sẽ giúp khuôn mặt những cô nàng mũi thấp thêm bầu bĩnh hơn.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-3

Trang điểm mắt

Phủ phấn mắt màu pastel một cách thật tự nhiên cho cả bầu mắt phía trên và một chút ở khóe mắt phía dưới. Sau đó kẻ một đường viền mắt màu đen bằng gel hoặc bút kẻ mắt nước để trang điểm đôi mắt. Cuối cùng chuốt mascara cho đôi mắt thêm sâu và to hơn.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-4

Kẻ lông mày

Với những cô nàng mũi thấp thì bạn nên kẻ lông mày tùy theo dáng khuôn mặt. Có thể trang điểm theo xu hướng lông mày ngang thời thượng, hoặc những kiểu lông mày theo sát đường lông mày cổ điển một cách tự nhiên.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-5

Trang điểm má

Ở bước trang điểm cơ bản này, bạn phủ phấn má hồng và đánh vát lên phía trên sẽ giúp tạo khối cho khuôn mặt. Dùng cọ phủ một lớp phấn phủ lên toàn bộ gương mặt một lần nữa sẽ giúp gương mặt thanh thoát và tự nhiên hơn rất nhiều.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-6

Tạo khối cho mũi

Đây chính là công đoạn trang điểm quan trọng nhất đối với những cô nàng mũi thấp. Bạn nên dùng phấn màu nâu để kẻ đường sống mũi sau đó tán đều sang hai bên từ phần cánh mũi trở lên. Như vậy với cách make up này mũi sẽ cao và thon gọn hơn rất nhiều.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-7

Dùng phấn highlight đánh lên vùng chữ T tạo khối cho khuôn mặt.

 

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-8

Trang điểm môi

Tô điểm cho môi bằng việc kẻ đường viền môi sau đó tô điểm thêm bằng son màu cam trẻ trung. Đừng quên trang điểm cho lòng môi bằng chút son nhũ nhé, nó sẽ giúp bạn quyến rũ hơn rất nhiều.

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-9

Với cách trang điểm tự nhiên này không quá mất nhiều thời gian đúng không. Vẫn là cách trang điểm cơ bản, song những cô nàng mũi thấp chỉ cần chú ý đến việc tạo sống mũi và tạo khối cho gương mặt là được. Gương mặt được trang điểm tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin đi chơi. Cách trang điểm đẹp này cũng có thể áp dụng để bạn đi học hay đi làm đấy nhé!

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-10

 Sự khác biệt giữa trước và sau khi trang điểm

cac-buoc-trang-diem-cho-co-nang-mui-tet-11

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: congdongeva.vn

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi