Cách thu nhỏ đầu mũi

Nhiều chiếc mũi có hình dáng ngang bè không phải là do cánh mũi rộng, mà vì phần đầu mũi thô to. Nếu sống mũi của bạn không được cao, bạn có thể chọn thực hiện công nghệ nâng mũi S-Line để nâng cao sống mũi và tạo hình đầu mũi thon tròn. Nhưng nếu bạn đã sẵn có sống mũi cao, thì đơn giản hơn, bạn có thể thực hiện cách thu nhỏ đầu mũi.

Cách thu nhỏ đầu mũi - Ảnh minh họa

Thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật tạo hình mũi được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to thô, giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Trước khi thực hiện cách thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân làm đầu mũi to. Sau khi gây mê nhẹ cho phần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho hài hòa với dáng mũi, xử lý nguyên nhân làm đầu mũi to.

Cách thu nhỏ đầu mũi - Mô phỏngCách thu nhỏ đầu mũi – Ảnh mô phỏng

Với từng trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện những giải pháp sau:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dung chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khách hàng có thể trở về nhà và chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật tại nhà.

Đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, toàn bộ quá trình thực hiện kéo dài chỉ trong 60 – 90 phút, không gây đau và thời gian phục hồi nhanh chóng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khách hàng có thể trở về nhà và chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật tại nhà.

Cách thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, toàn bộ quá trình thực hiện kéo dài chỉ trong 30 – 60 phút, không gây đau hay để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Cách thu nhỏ đầu mũi - Trước và sauCách thu nhỏ đầu mũi – Trước và sau thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi quan trọng ở chỗ bác sĩ xác định đúng nguyên nhân làm mũi to và khi cắt gọt chuẩn xác đế từng mm để không bị lẹm hay gọt quá ít. Vì thế tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện là rất quan trọng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như:

– Công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện JW Hàn

– Hệ thống trang thiết bị và máy móc, vật liệu phẫu thuật nhập hoàn toàn từ JW Hàn

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn

Với những yếu tố trên thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn để nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chế độ bảo hành lên tới 10 năm lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc .

Tag:

– cach thu nho dau mui,

– ,

–