Cẩn trọng khi nâng ngực túi nước biển

Muốn nâng ngực an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng cần cân nhắc trong việc lựa chọn loại túi ngực khi thực hiện. Để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng không nên nâng ngực túi nước biển.

túi nước biển

xưa kia được sử dụng phổ biến trong nâng ngực nhưng hiện nay phương pháp này đã không được ưa chuộng bởi nhiều nguyên nhân, cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác.

Phẫu thuật túi nước biển và những hiểm họa khôn lường

Túi nước biển là loại túi rỗng, có van để bơm nước biển. Đây là loại túi có cấu tạo mỏng và sau khi đặt vào ngực thì các bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào để túi độn ngực căng lên, làm kích thước bộ ngực to ra.

Phẫu thuật đặt túi nước biển để nâng cao ngực không an toàn. Bởi lẽ, túi nước biển khi đặt vào cơ thể rất dễ bị rò rỉ, khả năng chịu lực rất kém, có thể xuất hiện tình trạng vỡ túi ngực vài van bất cứ lúc nào.

Túi nâng ngực Nano chip thay thế hoàn toàn túi nước biển khi thẩm mỹ

Ngày nay, túi nước biển không còn được sử dụng trong thẩm mỹ nâng ngực nữa, loại túi này được thay thế hoàn toàn bằng túi gel chất lượng với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Túi nâng ngực Nano Chip – lựa chọn số 1 khi nâng ngực

Thay bằng sử dụng túi nâng ngực nước biển thì khách hàng có thể lựa chọn túi ngực Nano Chip để thẩm mỹ. Đây là loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva, được làm đầy hoàn toàn bằng chất liệu gel nên có độ đàn hồi cực tốt, không xuất hiện tình trạng vỡ túi ngực, không lo biến chứng và di lệch sau khi thẩm mỹ.

Túi ngực Nano Chip có khả năng đàn hồi cực tốt

Đặc biệt, loại túi này còn có con chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng khi thẩm mỹ, hỗ trợ khách hàng lưu trữ những thông tin quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, người thực hiện…để đảm bảo quyền lợi của người thực hiện.

Hơn hết, túi ngực Nano Chip có được tính năng luân chuyển tự nhiên, khi sờ vào có độ mềm mại, giúp khách hàng thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực và sức khỏe khi thực hiện.

bất ngờ với sự mềm mại và dẻo dai của túi Nano Chip

Trước đây, túi nước biển chỉ tồn tại trong cơ thể ở thời gian ngắn thì túi ngực Nano Chip của hãng Motiva tồn tại trọn đời trong cơ thể, dáng ngực tự nhiên và tính thẩm mỹ cao của nó đã chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính.

Địa điểm nâng ngực túi Nano Chip chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng túi nâng ngực Nano chip thay cho túi nước biển trong thẩm mỹ. Cũng là nơi có được máy 3D mô phỏng hình ảnh và giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa ý khi thẩm mỹ.

Hệ thống máy 3D hiện đại ứng dụng khi nâng ngực túi Nano Chip tại JW

Khi thẩm mỹ nâng ngực tại JW, khách hàng được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và thăm khám, được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm thực hiện dưới sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn đến từ hãng Motiva.

ngực

Đội ngũ cố vấn chuyên sâu đến từ hãng Motiva

Với những lý do trên, khách hàng không nên nâng ngực túi nước biển, hãy lựa chọn công nghệ nâng ngực túi Nano Chip của hãng Motiva để mang lại dáng ngực cân đối và tự nhiên cho mình.