Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh?

Nhiều người chọn cách căng da mặt tự nhiên để tránh “rước họa vào thân” vì “dao kéo”. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, an toàn như hiện nay thì chỉ cần sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ đã có thể giúp bạn có làn da căng mịn, trẻ trung. Do vậy, căng da mặt bằng chỉ ra đời được nhiều chị em ưa chuộng.

căng da mặt

Làn da căng mịn, đàn hồi giúp bạn luôn tươi trẻ

Bất kể một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng được nhiều người quan tâm mức giá. Tùy vào chất lượng dịch vụ mà có những bảng giá khác nhau. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của giới làm đẹp. Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn.

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là sử dụng chỉ thẩm mỹ có kích thước siêu mảnh đưa vào tận sâu dưới lớp da. Nên dùng chỉ Ultra V Lift hiện đại có ngạnh gai để khi luồn vào da tạo thành bộ khung giúp nâng cơ mặt rất tốt. Loại chỉ này phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh?

Căng da mặt bằng chỉ là cách giữ làn da được căng mịn, đàn hồi nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn đúng địa điểm chất lượng thì mới mang lại kết quả như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở căng da mặt uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng học tập, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn và trang thiết bị hiện đại, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, chất lượng sẽ mang đến cho bạn làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt kết hợp lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo giá của dịch vụ căng da mặt tại link sau: https://dichvunangmui.com/bang-gia-dich-vu-tham-my.html