Căng da mặt bằng chỉ Webtretho và một số điều lưu ý

Căng da mặt bằng chỉ được nhiều người chia sẻ và hỏi kinh nghiệm trên Webtretho. Để biết rõ hơn, bạn cần xác minh thêm 1 bước nữa bằng cách gửi câu hỏi về địa điểm thẩm mỹ bạn lựa chọn.

căng da mặt bằng chỉ webtretho

Da mặt mịn đẹp luôn được nhiều người quan tâm

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Khi cười, nếp nhăn xuất hiện, sậm màu, em có sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên nhưng không cải thiện được mấy. Em cảm thấy mình đang bị già trước tuổi so với các bạn đồng trang lứa. Em có lên Webtretho tham khảo về phương pháp căng da mặt bằng chỉ và được biết, JW có thực hiện dịch vụ này. Em muốn hỏi bác sĩ là căng da mặt bằng chỉ có đau không và hiệu quả kéo dài bao lâu?

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư thắc mắc. Trường hợp của bạn là do sự lão hóa của làn da theo thời gian. Đến 1 độ tuổi nhất định, ai cũng phải đối mặt với tình trạng này. Tuy nhiên, nếu không có chế độ chăm sóc bản thân hợp lý thì sự già đi sẽ đến nhanh hơn bình thường. Do vậy, trong trường hợp này, sử dụng các biện pháp thiên nhiên sẽ không mang lại tác dụng cao, lựa chọn căng da mặt bằng chỉ để níu kéo tuổi thanh xuân là điều hợp lý.

Căng da mặt bằng chỉ Webtretho là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là sử dụng loại chỉ cực mảnh đưa vào tận sâu dưới lớp da và kéo căng chỉ đưa da về vị trí mong muốn, nhờ vào ngạnh gai nên khi luồn chỉ thẩm mỹ vào da tạo thành bộ khung giúp nâng cơ mặt dễ dàng, nhanh chóng, hữu hiệu. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ Webtretho có đau và hiệu quả dài lâu không?

Căng da mặt bằng chỉ sử dụng loại chỉ siêu mảnh có khả năng len lỏi sâu và nhẹ nhàng dưới làn da, không gây ra cảm giác đau nhức, an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, bạn nên chọn địa điểm chất lượng sử dụng loại chỉ Ultra V Lift tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift an toàn, thân thiện với cơ thể và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ giúp bạn có làn da căng mịn vừa ý.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt kết hợp lấy mỡ da thừa mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc