Căng da mặt có hại cho da mặt hay không?

Căng da mặt sử dụng chỉ thẩm mỹ hiện đại làm căng làn da, tăng sự đàn hồi, duy trì sự trẻ trung và tươi tắn cho làn da. Với những ưu điểm vượt trội, căng da mặt nhanh chóng mang lại kết quả như mong muốn.

căng da mặt

Làn da căng mịn, đàn hồi là bí quyết duy trì vẻ đẹp trẻ trung

Nhiều người muốn sở hữu làn da mịn đẹp mà không ngần ngại chi tiền triệu để mua mỹ phẩm, có người lại áp dụng công thức thiên nhiên, thậm chí xài cả kem trộn. Tuy nhiên, những cách trên chỉ có tác dụng khi bạn kiên trì, hiệu quả mang lại không cao. Do vậy, căng da mặt ra đời là lựa chọn hợp lý cho bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ.

Căng da mặt là gì?

Căng da mặt là phương pháp hiện đại và phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sử dụng chỉ thẩm mỹ Ultra V Lift có kích thước siêu mảnh, có khả năng len vào tận sâu dưới lớp da, giúp nâng cơ mặt hữu hiệu. Các sợi chỉ sẽ tác động tới mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt có hại cho da mặt hay không?

Căng da mặt sử dụng chỉ thẩm mỹ cực mỏng có khả năng kéo căng mịn da, trẻ trung. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, loại chỉ Ultra V Lift được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, an toàn và tương thích với cơ thể khách hàng. Bên cạnh đó, phẫu thuật tại đây được tiến hành trong phòng vô khuẩn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nên sẽ không gây nhiễm trùng hay nguy hại gì cho làn da của bạn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc