44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Căng da mặt RF không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh?


Căng da mặt RF không cần phẫu thuật hiện đại mang đến làn da mịn đẹp, không cần sự can thiệp của dao kéo. Đây là phương pháp tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

căng da mặt rf

Làn da mịn đẹp giúp bạn luôn tươi tắn

Làm đẹp bằng phẫu thuật khiến nhiều người e ngại. Do vậy, thẩm mỹ không cần phẫu thuật ra đời giúp bạn cải thiện vẻ ngoài an toàn, đặc biệt là làn da. Căng da mặt sử dụng sóng RF mang lại hiệu quả nhanh chóng, không đau, kết quả mang lại lâu dài như mong muốn.

Căng da mặt RF không cần phẫu thuật là gì?

Căng da mặt RF không phẫu thuật sử dụng sóng Radio Frequency có đầu dò bắn sóng RF xuyên qua da tạo nên sức nóng vùng dưới da gây co rút da và cơ. Sóng RF tác động vào mô sinh nhiệt khiến Collagen của da co lại, tạo hiệu quả săn chắc. Sau đó, dần dần Collagen sẽ được tăng sinh, làm đầy và trẻ hóa tốt. Bên cạnh đó, sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, dẫn lưu bạch huyết, phân hủy tế bào mỡ, mang đến làn da mịn đẹp tươi trẻ, nhanh chóng, an toàn.

Căng da mặt RF không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền tại TP. Hồ Chí Minh?

Căng da mặt RF không cần phẫu thuật được áp dụng phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm đẹp da hiện đại, duy trì tuổi thanh xuân lâu dài mà không cần đến “dao kéo”, an toàn, hiệu quả vừa ý. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị tiên tiến sẽ mang đến cho bạn làn da căng mịn, đàn hồi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da mặt RF không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo giá cho lần căng da mặt RF không cần phẫu thuật ở link sau: https://dichvunangmui.com/bang-gia-skincare.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN