Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ JW, em có câu hỏi cần được giải đáp. Vì mũi em khá to do phần cánh mũi bị bè và thô nên em có mong muốn thực hiện cắt cánh mũi để mũi thon gọn hơn. Nhưng không biết cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Nhất là khi em rất hay bị nghẹt mũi. Mong được tư vấn. (Trang Anh, Huế)

Trả lời:

Trang Anh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc của bạn về cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Cắt cánh mũi là một trong 2 phương pháp giúp thu gọn cánh mũi. Phương pháp này dành cho trường hợp cánh mũi dày và rộng. Thực hiện cắt cánh mũi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn như mong muốn.

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Cắt cánh mũi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 20-30 phút bằng phương pháp gây tê. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra và tính toán phần da cần loại bỏ để cánh mũi nhỏ lại nhưng đồng thời cũng phải hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Với một đường mổ nhỏ và mảnh, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ bớt phần phần chân cánh mũi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc tại nhà. Sau 5-7 ngày mũi bạn đã hết sưng và khoảng 3-6 tháng sau đó mũi sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Cắt cánh mũi thực chất chỉ là tác động bên ngoài mũi giúp cho chiếc mũi của bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả.

Cắt cánh mũi mặc dù là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, tuy nhiên, để có một kết quả tốt, đúng như mong muốn của khách hàng thì đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề của các bác sĩ. Bởi nếu tay nghề của bác sĩ thực hiện không cao và mắt thẩm mỹ không tinh tường thì rất dễ xảy ra tình trạng cánh mũi không đều nhau và bị lệch. Do đó bạn phải phải thực hiện thu gọn cánh mũi lại gây mất thời gian, tiền bạc.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi hàng đầu tại Việt Nam đã được học tập và đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc và luôn tận tâm với khách hàng. Đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện do đó hiểu rõ tình trạng cũng như tâm tư, nguyện vòng của khách hàng. Với kinh nghiệm và bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt cánh mũi có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt cánh mũi tại JW

 

Từ khóa:

– cat canh mui co anh huong gi khong

– cat canh mui

Trang chủ: Nâng mũi