Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Mắt tôi là mắt mí lót, lúc nhỏ lúc to lại có nhiều da chùng. Nhất là khi cười với khi mới ngủ dậy nhìn mắt rất xấu vì quá nhỏ. Tôi có biết đến phương pháp cắt mắt 2 mí có thể giúp đôi mắt to tròn và tươi sáng hơn. Tôi muốn được biết cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị trước khi thực hiện, mong được giải đáp. (Thùy Vân, Long Khánh)

Trả lời:

Thùy Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Người xưa thường nói đàn ông có đôi mắt để nhìn còn phụ nữ có đôi mắt để người khác nhìn. Vậy nên sở hữu một đôi mắt đẹp to tròn không những góp phần gia tăng vẻ đẹp ngoại hình cho các chị em mà còn là vũ khí thu hút ánh nhìn của người khác. Vì thế ai ai cũng mong muốn mình có một đôi mắt đẹp. Đối với trường hợp mắt mí lót, không rõ mí và có nhiều da chùng thì phương pháp cắt mí mắt là lựa chọn tốt nhất. Phương pháp này đang trở thành một xu hướng làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền- Ảnh minh họa

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền- Ảnh minh họa

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí tương đối đơn giản được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Quy trình cắt mắt 2 mí được tiến hành trong theo đúng chuẩn Hàn Quốc, với một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ da thừa và tạo lại đường mí mới cho cân xứng, hài hòa 2 bên. Phương pháp này không gây xâm lấn, hạn chế thương tổn, không đau đớn , không ảnh hưởng đến thị lực và hoàn toàn không để lại dấu vết của sẹo giúp bạn có đôi mắt to tròn, tươi trẻ và đẹp tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền- Ảnh mô phỏng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cắt mí Hàn Quốc với chi phí khác nhau tùy thuộc vào kỹ thuật và công nghệ kèm theo. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có chuyên khoa mắt được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn với giá rất Việt Nam.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền - Trước và sau 1

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền - Trước và sau 2

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền- Ảnh trước sau

Chi phí cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể tham khảo ở  sau.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: cat mat 2 mi gia bao nhieu, ,