Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi là Phương Nam năm nay 46 tuổi. Trong khoảng 40 tuổi đổ lại, mắt của tôi đã dấu hiệu bị lão hóa, có da chùng và mỡ thừa, mắt còn hơi bị sụp mí nữa. Chính vì vậy mà tôi đang có ý định đi cắt mí mắt, nhưng tôi vẫn còn băn khoăn lắm không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Nhất là có làm giảm thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phương Anh, Long Thành)

 

Trả lời:

Chào chị !

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc: “Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ” của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt xuất hiện mỡ thừa, da chùng và có dấu hiệu chảy xệ là tình trạng lão hóa hết sức bình thường của con người. Tuy nhiên điều này sẽ khiến cho đôi mắt trở nên thiếu linh hoạt, mệt mỏi và già nua. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày này, chị không nên qua lo lắng vì tình trạng này sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản và gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt thông qua 1 đường mổ nhỏ ngay sát mép mí mắt trên. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, hoàn toàn không để lại sẹo. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 45-60 phút và chị có thể trở về nhà luôn sau khi phẫu thuật và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Mắt sẽ hết sưng sau khoảng 3-5 ngày và đẹp tự nhiên trong khoảng 3-6 tháng sau đó.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - mô phỏng

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Quá trình cắt mí mắt không gây đau đớn đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp này không gây xâm lấn đến nhãn cầu hay các mạch máu bên trong mắt nên không làm tổn thương hay có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng, thị lực của mắt. Giúp chị sở hữu một đôi mắt tươi sáng, linh hoạt và đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, để có một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, chị cũng cần phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, với bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mí mắt.

Kỹ thuật cắt mí mắt được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Jeonbg Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, cắt mí mắt tại JW cam kết mang đến cho chị kết quả cắt mí mắt tối ưu nhất, hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– cat mi mat co anh huong gi khong

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com