44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Cắt mí mắt có nguy hiểm không


Hỏi:

Thẩm mỹ viện thân mến! Mẹ em năm nay 54 tuổi, mắt mẹ có nhiều nếp nhăn và bọng mắt. Sinh nhật mẹ sắp tới em dự định tặng mẹ món quà là chi phí đi cắt mí mắt để mẹ luôn tươi trẻ. Nhưng em lo lắng không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không? Tuổi mẹ em như vậy có thực hiện cắt mí mắt được không? (Quỳnh Anh, Tân Bình)

Trả lời:

Quỳnh Anh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: “Cắt mí mắt có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là một loại phẫu thuật đơn giản, hiệu quả và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí mà còn có khả năng loại bỏ tẩy để phần da chùng và mỡ thừa giúp mắt luôn tươi trẻ. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cắt mí mắt sẽ nguy hiểm, để lại sẹo… nhưng hiện nay quan niệm đó  chưa đúng.

cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong-anh-minh-hoa

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng nhận định rằng cắt mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ mắt rất nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác nên trong quá trình phẫu thuật bạn có thể yên tâm bởi không hề có cảm giác đau nhức, khó chịu. Trước khi thực hiện cắt mí mắt Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt, định hình lại hoặc xác định trước nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo mí mắt thứ hai như ý cho khác hàng thông qua một đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên không để lại sẹo.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không - Mô phỏng

Bên cạnh đó, kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt. Chính vì vậy, bạn Quỳnh Anh có thể yên tâm rằng cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, không hề nguy hiểm.

Phương pháp cắt mí mắt phù hợp cho nhiều đối tượng, giới tính và độ tuổi khác nhau nên mẹ bạn có thể thực hiện phương pháp này nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm liền cùng trang thiết bị và máy móc tối tân chắc chắn sẽ đem lại cho mẹ bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không - Trước và sau 1

Cắt mí mắt có nguy hiểm không - TRước và sau 2

Từ khóa:

– cat mi mat co nguy hiem khong

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình Luận Mới Nhất

  1. […] Không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không? […]