Cắt mí mắt mất bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ, em đang có mong muốn đi cắt mí, vì mắt em vừa nhỏ lại vừa cò mỡ thừa quanh vùng mắt. Em nghe nói đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng không biết cắt mí mắt mất bao lâu? Có thể ra về ngay trong ngày không ạ?  (Trúc Chi, Mỹ Tho)

Trả lời:

Trúc Chi thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, thắc mắc “Cắt mí mắt mất bao lâu?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nếu như trước kia, sở hữu đôi mắt 2 mí hoàn toàn là nhờ may mắn tạo hóa ban tặng, thì ngày nay điều đó thật dễ dàng nhờ có các phương pháp trang điểm hay hiện đại hơn là công nghệ cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, an toàn và nhanh chóng giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn tươi trẻ, đẹp tự nhiên. Phương pháp cắt được thực hiện bằng cách gây tê và quá trình phẫu thuật chỉ từ 30-45 phút. Để cắt mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường rạch mảnh khoảng 2-3cm ngay sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo lại nếp mí mới theo đường đã đo vẽ từ trước, hoàn toàn không lo để lại sẹo.

cat-mi-mat-mat-bao-lau-anh-minh-hoa

Sau quá trình phẫu thuật bạn có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Trong khoảng 3 – 5 ngày đầu sẽ sưng nhẹ, sau đó sẽ giảm sưng và trở lại ổn định. Để giảm sưng nhanh, sau phẫu thuật, bạn nên tích cực chườm đá lạnh nhằm giảm sưng nề, ngoài ra bạn cần hạn chế ăn các thực phẩm như thịt bò, rau muống, hải sản, thịt gà… để tránh gây sẹo lồi sau phẫu thuật và giảm tình trạng sưng bầm cho đôi mắt. Mắt sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 1-3 tháng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thường hiệu với bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí theo đúng kỹ thuật và có được kết quả như bên Hàn ngay tại Việt Nam.

Cắt mí mắt mất bao lâu - Trước và sau 1

Cắt mí mắt mất bao lâu - Trước và sau 2

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/