Cắt mí mắt như thế nào

Hỏi:

Bác sĩ thẩm mỹ ơi, em nghe rất nhiều người nói về phương pháp cắt mí mắt, cũng thấy sự thay đổi rõ rệt của các sao Hàn Quốc và Việt Nam khi thực hiện cắt mí mắt. Nhưng em vẫn chưa biết cắt mí mắt như thế nào? Mong được giải đáp giúp. (Kiều Trinh, Đồng Nai)

Trả lời:

Kiều Trinh thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc “Cắt mí mắt như thế nào?” của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Đối với người Á Đông, một đôi mắt đẹp là đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh để biểu hiện một cách rõ nét nhất tâm tư và tình cảm của con người. Tuy nhiên gen của người Châu Á, đặc biệt Hàn Quốc thường là mắt một mí nhỏ, vì thế các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt, giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt và mang lại một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt được rất nhiều các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc thực hiện, từ đó tạo ra một xu hướng làm đẹp mới lan rộng ra khắp các quốc gia Châu Á khác.

cat-mi-mat-nhu-the-nao-anh-minh-hoa

Tại Việt Nam, cắt mí mắt đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyển giao công nghệ với bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo mắt 2 mí và khắc phục các tình trạng mỡ thừa, da chùng giúp đôi mắt trở nên tươi sáng và trẻ trung hơn. Phương pháp này phổ biến và thích hợp với nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi.

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện như sau:

Cắt mí mắt như thế nào - Mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định lượng mỡ thừa, da chùng ở vùng mắt, đưa ra phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt.

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở sát mép mí mắt trên, từ đó loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo lại nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, đường mổ được dấu trong nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bước 4: Ra về sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Sau khi thực hiện mắt bạn sẽ bị sưng trong một vài ngày, tuy nhiên sẽ hết dần ngay sau đó, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc theo đúng lời dặn của bác sĩ là được. Khoảng 1-3 tháng là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt  rất nhẹ nhàng, an toàn, không để sẹo hay có bất kì lại ảnh hưởng nào đến thị lực nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện phương pháp này.

Cắt mí mắt như thế nào - Trước và sau 1

Cắt mí mắt như thế nào - Trước và sau 2

 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/