Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ giống cho giống thần tượng.

Tình cờ gặp Katie Price trong một buổi ra mắt sách, chàng trai Nathan Thursfield đã bị hút hồn với vẻ đẹp của thần tượng. Chính vì thế mà anh đã vay một khoản tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ sao cho giống thần tượng của mình.

phau-thuat-giong-sao

Nathan Thursfield chụp ảnh bên siêu mẫu Katie Price.

Nathan đã từng chia sẻ quyết định táo bạo này với mẹ, tuy nhiên, mẹ của anh và cả các thành vên trong gia đình đã phản đối. Họ cho rằng đó chỉ là những ý nghĩ điên rồ, bộc phát. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định thay đổi cuộc đời mình.

Việc đầu tiên mà Nathan nghĩ đến là xăm lông mày theo phong cách giống hệt cô đào nóng bỏng.

phau-thuat-giong-sao

Tháng 11/2013, anh tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên trị giá 6.000 bảng Anh (khoảng 193 triệu đồng) để được chiếc mũi thon gọn như của Katie. Sau đó, anh dùng 4.500 bảng (khoảng 144 triệu đồng) sửa răng, hút mỡ và bơm mông để trở thành “bản sao” của thần tượng.

phau-thuat-giong-sao

Hình ảnh phẫu thuật mũi của Nathan

tham my

Anh đã có sống mũi cao, thẳng sau khi phẫu thuật

Anh đã chấp nhận các khoản vay mượn để có đủ số tiền thực hiện phẫu thuật lên tới hơn 20.000 bảng Anh (khoảng hơn 640 triệu đồng).

“Tôi yêu Katie Price. Tôi bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của cô ấy, kể cả những điều tiếng xung quanh Katie kể từ khi tôi nhìn thấy cô ấy trên TV. Tôi luôn tự ý thức được về ngoại hình của mình, quan điểm của tôi là Katie Price thật là đẹp. Cô ấy đã gặt hái được rất nhiều thành công từ vẻ ngoài ấy và tôi cũng muốn được như vậy.”, Nathan tâm sự.

Chàng trai 20 tuổi chi bạo để có vẻ ngoài giống siêu mẫu 2

Nathan Thursfield và bạn trai.