Chất liệu nâng mũi là gì

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, theo tôi được biết thì ngoài tay nghề bác sĩ thực hiện thì chất liệu cũng rất quan trọng. Vì thế trước khi thực hiện nâng mũi, tôi cũng muốn biết, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chất liệu nâng mũi là gì? Có ưu điểm gì đặc biệt không? Bác sĩ giải đáp giúp tôi với nhé. (Ngọc Duy, Nghệ An)

Trả lời:

Chào Duy!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã quan tâm ủng hộ cho dịch vụ nâng mũi của chúng tôi, thắc mắc của bạn về chất liệu nâng mũi là gì, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây:

Đúng như bạn đã nhận định, phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến giúp hàng triệu người sở hữu được chiếc mũi cao, thon gọn như mong muốn. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ mũi có đẹp và đảm bảo an toàn hay không thì ngoài tay nghề của bác sĩ thực hiện, còn phụ thuộc nhiều vào chất liệu nâng mũi.

Chất liệu nâng mũi là gì - Ảnh minh họa

Chất liệu nâng mũi là gì – Ảnh minh họa

Trước đây, nâng mũi thường chỉ sử dụng đơn giản là thanh sillicon cứng, sau khi bác sĩ đo đạc mũi của khách hàng sẽ đẽo gọt thanh sillicon ấy cho phù hợp với dáng mũi và giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này khá đơn giản, chi phí thấp. Tuy nhiên qua thời gian, miếng sillicon dùng để nâng mũi sẽ bào mòn lớp da ở mũi, khiến da mỏng đi và lộ sóng, đầu mũi bị đỏ, có khả năng thủng da đầu mũi. Mặt khác, do bác sĩ đẽo gọt lại, nên nhiều lúc, chất liệu này có hình dáng gồ ghề, khiến mũi bị biến dạng.

Chất liệu nâng mũi là gì-1

Hình ảnh sillicon nâng mũi truyền thống cần phải đẽo gọt nên dễ bị gồ ghề, lồi lõm

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chất liệu nâng mũi là gì?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc với chất liệu nâng mũi mới hoàn toàn. Đây là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân, mang lại một chiếc mũi hoàn hảo, duy trì lâu dài.

– Sụn nhân tạo hay sụn mềm chuyên biệt được JW nhập 100% từ Hàn Quốc, có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, phù hợp cho mọi khách hàng. Sụn nhân tạo có tính chất mềm dẻo, có độ bền cao, được chứng nhận là an toàn và thân thiện với người sử dụng. Sụn này được sử dụng chủ yếu để nâng cao sóng mũi.

Chất liệu nâng mũi là gì-2

Sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

– Sụn tự thân: Là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng bao gồm sụn vành tai hay sụn vách ngăn. Đây là yếu tố đặc biệt của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc so với các phương pháp khác. Sụn tự thân thông thường được dùng để kéo dài hoặc bao bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên và ngăn ngừa các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay mũi hếch sau phẫu thuật.

Với việc sử dụng kết hợp 2 chất liệu trên, khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ sở hữu được một chiếc mũi cao, thon gọn, mềm mại tự nhiên mà không cần lo lắng xảy ra biến chứng, mũi bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn. Dịch vụ nâng mũi tại JW được bảo lành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm.

Chất liệu nâng mũi là gì - Trước và sau

Chất liệu nâng mũi là gì – Ảnh trước sau

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

Tag: chat lieu nang mui, chat lieu dung de nang mui, chat lieu nang mui tot nhat hien nay,