Chi phí cắt mắt 2 mí

Hỏi:

Mắt tôi là mắt một mí nên khá nhỏ, khi cười thì chẳng thấy mắt đâu luôn. Tôi nghe bạn tôi nói là hiện nay có phương pháp cắt mắt 2 mí giúp cho mắt trông to hơn và có 2 mí rõ ràng. Tôi rất muốn thực hiện phương pháp này nhưng không biết chi phí cắt mắt 2 mí là bao nhiêu? Mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp. (Kiều Ân, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào Ân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện của Hàn Quốc JW, thắc mắc về chi phí cắt mắt 2 mí của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây.

Gen của người Á Đông phần lớn là mắt một mí khá nhỏ, trong khi quan niệm về đôi mắt đẹp là một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh. Do đó, từ xưa tới nay, các chị em phụ nữ luôn tìm cách để sở hữu một đôi mắt 2 mí rõ nét bằng các phương pháp khác nhau như trang điểm, dán mí… tuy nhiên các phương pháp này khá tốn thời gian, công sức mà hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Nhưng ngày nay, sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã bước lên một tầm cao mới, mang đến những phương pháp làm đẹp đơn giàn và hiệu quả, một trong số đó là kĩ thuật cắt mắt 2 mí.

Chi phí cắt mắt 2 mí - Ảnh minh họa

Chi phí cắt mắt 2 mí – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn, không đau và không để lại sẹo. Bên cạnh việc tạo một đôi mắt 2 mí, cắt mí mắt còn giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt, da chùng và mỡ thừa quanh mắt… mang đến một đôi mắt trẻ trung và tươi sáng. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này nên cắt mắt 2 mí trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và thực hiện nhiều nhất hiện nay.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện bằng một vết rạch nhỏ khoảng 2-3cm ngay sát đường mí mắt trên, qua đó, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ mỡ và da chùng và tạo đường mí mới cho cân xứng giữa 2 bên và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mắt 2 mí khá đơn giản nhưng thực hiện sao để mắt trông đẹp tự nhiên, không lộ sẹo hay đều 2 bên thì không phải bác sĩ nào cũng làm được mà đòi hỏi về tay nghề, chuyên môn, cùng đôi mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Vì thế việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật trước khi thực hiện là rất quan trọng.

Là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không chỉ được kế thừa những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất mà ngay cả đội ngũ bác sĩ tại đây cũng được đào tạo theo mô hình chuyên sâu như tại Hàn, nghĩa là mỗi bác sĩ chỉ đảm nhận một dịch vụ riêng biệt. Vì thế tay nghề và kiến thức chuyên môn được nâng cao, mang đến một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 

Chi phí cắt mắt 2 mí - Trước và sau 1

Chi phí cắt mắt 2 mí - trước và sau 2

Chi phí cắt mắt 2 mí – Ảnh trước sau

Chi phí cho dịch vụ cắt mắt 2 mí tại JW, bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: chi phi cat mat 2 mi, ,