Chi phí độn cằm hết bao nhiêu

Hỏi:

Tôi có thắc mắc không biết Chi phí độn cằm hết bao nhiêu để có thể chuẩn bị trước khi đến tư vấn và đăng kí thực hiện. Thẩm mỹ viện JW cung cấp thông tin cho tôi với nhé, vì tôi dự tính đến JW để độn cằm. (Lê Kiều Giang, Biên Hòa)

 

Trả lời:

Chào Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về chi phí độn cằm hết bao nhiêu của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Cằm ngắn, lẹm là khuyến điểm khiến khuôn mặt của bạn trông không được mềm mại, nữ tính và  làm mất đi sự hài hòa. Để khắc phục hiện trạng này, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Phẫu thuật độn cằm là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, lẹm,… tạo dáng cằm thanh tú, thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu - Ảnh minh họa

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu – Ảnh minh họa

Thực hiện phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này, bác sĩ sẽ thăm khám và lựa chọn kích cỡ, hình dáng miếng độn cho phù hợp. Sau khi gây tê, thông qua một đường mổ nhỏ bên trong miệng, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào phần cằm, sau đó điều chỉ và cố định lại bằng nẹp Vis chống lệch, giúp kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Độn cằm được tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không có cảm giác đau rát, khó chịu nào trong suốt khoảng thời gian thực hiện phẫu thuật. Với đường rạch nằm ở niêm mạc môi nên độn cằm Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo.

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu - Mô phỏng

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu?

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc.  Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn thăm khám tình trạng cằm của khách hàng sau đó đưa ra chỉ định độn cằm sao cho phù hợp. Nhờ vậy mà sau phẫu thuật tình trạng cằm lệch, ngắn, cằm lẹm đều được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng kỹ thuật độn cằm độc quyền với nep Vis cố định cam kết không di lệch.

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu - Trước và sau 1

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu - Trước và sau 2

Khách hàng trước và sau khi thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chất liệu độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhập 100% từ Hàn Quốc sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện. Về chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau.

Từ khóa:

– chi phi don cam

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com