Chi phí hút mỡ toàn thân là bao nhiêu

Hỏi:

Vóc người tôi từ sau khi sanh em bé được hơn 2 năm tới nay vẫn không thể thon gọn như hồi con gái khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi có đi dự hội thảo về chuyên đề tại JW và thấy công nghệ hút mỡ ở đây khá tốt. Vì thế tôi mong muốn có thể thực hiện phương pháp này để lấy lại vóc dáng thon thả, tôi muốn hỏi thẩm mỹ viện về chi phí hút mỡ toàn thân để có thể chuẩn bị trước. Mong được giải đáp. (Trần Ngọc Khánh, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Khánh!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thắc mắc chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sinh con là một nhiệm vụ to lớn và cũng là niềm hạnh phúc của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên trong quá trình mang thai và sinh con khiến nhiều chị em đã đánh mất đi vẻ đẹp, vóc dáng thon gọn của mình. Để lấy lại được sự tự tin và một thân hình đẹp, các chị có thể nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó hút mỡ không phẫu thuật là biện pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Chi phí hút mỡ toàn thân-ảnh minh họa

Chi phí hút mỡ toàn thân – Ảnh minh họa

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ cho hiệu quả cao nhất từ trước tới nay, có thể loại bỏ đến 98% lượng mỡ thừa. Mỡ thừa dưới bước sóng 10600nm sẽ bị hóa lỏng theo cơ chế nhiệt năng và cơ năng, sau đó được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị hút mỡ siêu nhỏ hiện đại.  Chỉ sau khoảng 60 phút và với 1 lần hút mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Bên cạnh đó, Laser Lipo còn sử dụng bước sóng 980nm và sóng  RF giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da giúp phòng tránh biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo và mang đến một làn da căng mịn tốt nhất.

Hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo được đánh giá là an toàn bởi nhiều tổ chức y tế trên thế giới như FDA, CE… và đã được rất nhiều các quốc gia trên thế giới áp dụng vào trong công cuộc làm đẹp. Trong đó, không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam.

Với công nghệ hút mỡ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa được tu nghiệp chuyên sâu từ JW sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại một vóc dáng thon gọn, cân đối và đảm bảo an toàn.

Chi phí hút mỡ toàn thân là bao nhiêu - Trước và sau

Chi phí hút mỡ toàn thân – Ảnh trước sau

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí hút mỡ toàn thân sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu khách hàng. Bạn có thể tham khảo  để biết rõ hơn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/