Chi phí nâng mũi bọc sụn

Hỏi:

Mũi tôi không quá xấu, chỉ có dáng mũi là chưa được cao lắm nên tôi đang suy nghĩ đi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Nhưng kinh tế của tôi chỉ thuộc tầm trung nên muốn hỏi chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu để có thể chuẩn bị đi nâng mũi. (Khánh Anh, Quy Nhơn)

Trả lời:

Chào Khánh Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chuyên viên tư vấn xin trả lời thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?” là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến cho chúng tôi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn này thường được lấy từ sụn vành tai. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

chi-phi-nang-mui-boc-sun-1

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào, đặt sụn tai lên đầu mũi và đóng kít vết mổ.

Sau khi nâng mũi bọc sụn bạn có thể ra về ngay trong ngày. Thông thường mũi sẽ sưng tứ 5-7 ngày rồi giảm dần. Sau khoảng 1-3 tháng, mũi bạn sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp tự nhiên.

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW có giá từ 15-18 triệu đồng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được thể bảo hành lâu nhất Việt Nam lên đến 10 năm.

Chi phí nâng mũi bọc sụn - TRước và sau

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi thanh tú.