Chi phí nâng mũi s line

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em rất muốn đi nâng mũi S line để có được chiếc mũi đẹp sang trọng, nhưng em hiện đang là nhân viên văn phòng với mức thu nhập trung bình nên em muốn hỏi là chi phí nâng mũi s line là bao nhiêu vậy ạ? (An Khanh, tp HCM)

 

Trả lời:

Chào bạn An Khanh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về chi phí nâng mũi S line của bạn như sau:

Hiện nay,công nghệ nâng mũi S-line đang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho những ai muốn chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi thấp. Nghiên cứu thẩm mỹ cho thấy rằng mũi dạng chữ S hay còn gọi là đường S-line là mũi đẹp hoàn hảo. Với mũi dạng S-line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên.

Chi phí nâng mũi S line - ảnh minh họa
Chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu? – Ảnh minh họa

Ngoài việc nâng cao sóng mũi, phương pháp nâng mũi S line còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm khác của mũi như thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi, gọt xương bè ở mũi, cho chiếc mũi không chỉ cao và còn thon gọn hoàn hảo.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line  bao gồm cả sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể. Công nghệ nâng mũi này còn khắc phục triệt để các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bởi đầu mũi sẽ được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên và rất an toàn. Kết quả nâng mũi được duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, mức giá thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line ở các trung tâm rất khác nhau. Tuy nhiên, thành công của ca phẫu thuật không phụ thuộc vào giá cả mà phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và công nghệ kỹ thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở nổi tiếng với các dịch vụ được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Nâng mũi S line là một trong những thế mạnh chủ lực của chúng tôi. Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều là những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng.

 

Chi phí nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện JW là bao nhiêu?

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia/

 

Chi phí nâng mũi s line - Trước và sau

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Từ khóa:

– chi phi nang mui s line