Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cháu đang định đi nâng mũi cho giống các ngôi sao Hàn Quốc, nhưng cháu không biết nên thực hiện ở đâu và chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Bảo Lam, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Bảo Lan thân mến!

Các ngôi sao Hàn Quốc thường được hâm mộ không chỉ bởi tài năng mà còn vì ngoại hình long lanh rạng rỡ. Trong đó các fan hâm mộ có thể nhận ra hầu hết các ngôi sao đều sở hữu một chiếc mũi cao thon gọn, bí quyết chính là bởi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Khác với những phương pháp nâng mũi trước đây còn tồn tại nhiều khuyết điểm, nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ mới sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi giúp khắc phục các biến chứng lộ sống mũi, mũi bị bóng đỏ, dị ứng với chất liệu nâng mũi…. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương hợp rất cao với xương chính mũi, nên sau khi gắn kết vào đầu mũi chúng sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Mang lại hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm.

 

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc - Mô phỏng

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp tại các nước  Hàn Quốc nhiều năm liền, cùng những kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ  tiên tiến, liên tục được cập nhật trên i để đảm bảo chất lượng, an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW  ký kết hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ  Jeong Won rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vì vậy, không cần lặn lội sang tận xứ sở kim chi xa xôi, bạn có thể trải nghiệm những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất ngay tại Việt Nam. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại JW  tương đương với các cơ sở thẩm mỹ khác tại Việt Nam, nhưng, sẽ cho bạn trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Mức chi phí nâng mũi bọc sụn dao động từ 15 – 20 triệu, sẽ biến ước mơ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn,đẹp như ý của bạn thành hiện thực. Bạn sẽ hài lòng, tự tin v khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật, với chiếc mũi hoàn hảo.

 

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc - Trước và sau

Bạn có thể sắp xếp thời gian liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Từ khóa:

– chi phi nang mui tai han quoc

– nang mui tai han quoc