44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Chi phí nâng ngực chảy xệ


Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi muốn hỏi về dịch vụ nâng ngực chảy xệ, lý do là sau khi sinh con, ngực tôi bị chùng nhão, chảy xệ trông rất xấu. Bạn tôi có giới thiệu tôi đến JW để thực hiện nhưng không biết chi phí nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Phạm Tuyết Nhung, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Nhung!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được giải đáp về chi phí nâng ngực chảy xệ như sau:

Ngực bị chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân như tác động từ bên ngoài, bẩm sinh, hoặc sau khi sinh con… Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng thường mang lại cho chị em cảm giác tự ti, mặc cảm vì vòng 1 mất đi tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, nhanh chóng mang lại cho khách hàng một vòng ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, căng tròn như ý.

Chi phí nâng ngực chảy xệ - Ảnh minh họa

Chi phí nâng ngực chảy xệ – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật khác nhau. Ngực chảy xệ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV, mỗi cấp độ lại có phương pháp điều trị khác nhau.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Chi phí nâng ngực chảy xệ - Ảnh mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ tiến hành khám thăm khám, xác định mức độ chảy xệ để đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện

Bước 3: Gây mê nhẹ.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ theo đúng phương pháp đã đề ra trước đó.

– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ vừa, với điều kiện quầng vú không quá lớn.

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho trường hợp sa trễ nặng, cấp độ 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 5: Nghỉ lại một đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Tái khám, kiểm tra tình hình sức khỏe sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được áp dụng đã giúp nhiều chị em phụ nữ  tự tin với vòng 1 săn chắc và tươi trẻ. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị tối tân và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao sẽ cam kết mang đến cho khách hàng một kết quả như mong đợi và đảm bảo an toàn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại JW

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế.

Chi phí nâng ngực chảy xệ

Tại JW, chi phí nâng ngực chảy xệ phụ thuộc nhiều vào tình trạng của khách hàng và chất liệu túi độn bạn lựa chọn. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau hoặc bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Hân hạnh được đón tiếp bạn.

Từ khóa:

– chi phi nang nguc chay xe

– nang nguc

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN