Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Hỏi:

Thẩm mỹ viện JWcho mình hỏi chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu vậy? Mình đang có dự định đi nâng mũi nhưng chưa biết chi phí bao nhiêu để chuẩn bị? Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết thêm là nâng mũi Hàn Quốc có được bảo hành không? Thời gian bảo hành là bao lâu? (Thanh Tâm, Biên Hòa)

 

Trả lời:

Chào bạn Tâm!

Rất vui vì nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc về “Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc” của bạn như sau:

Một chiếc mũi cao thon gọn là yếu tố quan trọng cho khuôn mặt thêm hoàn mỹ. Tuy nhiên  không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, vì vậy phương pháp phẫu thuật tạo hình mũi ra đời nhằm khắc phục cho những ai chưa hài lòng với chiếc mũi tự nhiên của mình. Một trong những phương pháp mới nhất hiện nay đó là nâng mũi Hàn Quốc.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh minh họa

Sở dĩ có tên gọi này vì phương pháp nâng mũi này có xuất xứ từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và được rất nhiều các ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Bác sĩ sẽ bóc tách lấy sụn vách ngăn để dựng trụ đầu mũi, nâng cao đầu mũi. Sau đó lấy sụn vành tai bao bọc lấy đầu mũi. Sụn vành tai với đặc tính cong tự nhiên, sau một thời gian sẽ bọc đầu mũi, tạo dựng một phần đầu mũi an toàn, khỏi những biến chứng mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và giữ được lâu dài.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - Mô phỏng

Là phương pháp hoàn hảo về kĩ thuật nhưng chi phí nâng mũi Hàn Quốc  cũng là một vấn đề quan trọng khiến nhiều bạn trăn trở khi có ý định sửa mũi hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên với nhiều loại giá khác nhau, làm cho nhiều khách hàng phân vân trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín, có mức giá phù hợp vừa có thể mang lại một chiếc mũi đẹp và an toàn.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm nâng mũi uy tín nhất tại TPHCM với công nghệ tiên tiến chuẩn từ chính bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và đội ngũ bác bác sĩ chuyên nghiệp có thể giúp bạn cải thiện hình dáng chiếc mũi của mình hài hòa với khuôn mặt và đẹp tự nhiên. Vì thế, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý ra sao. Thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc - Trước và sau

Bên cạnh đó Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn có chế độ bảo hành cho mũi lâu nhất Việt Nam, lên đến 10 năm giúp bạn an tâm về vẻ đẹp lâu dài của chiếc mũi.

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi như mong muốn

Từ khóa:

– chi phi nang mui han quoc

– nang mui