Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, đều mũi em khá tròn to và hơi bẹt nên nhìn mũi bị thấp và to. Em nghe nói hiện nay có phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp đầu mũi trở nên nhỏ gọn hơn. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có an toàn không và chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu vậy ạ? (Thanh Trà, TP HCM)

Trả lời:

Xin chào Thanh Trà!

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về chi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi như sau:

Một chiếc mũi đẹp là phải có sự kết hợp hài hòa giữa sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi. Với trường hợp đầu mũi quá to và bị bẹt như bạn sẽ làm ảnh hưởng đến sự cân xứng của chiếc mũi, làm mũi trông thấp và to hơn. Nhưng ngày nay, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiếc mũi của mình trở nên hài hòa hơn nhờ kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhằm thu nhỏ đầu mũi lại nhưng vẫn giữ được độ cao tương đối so với sống mũi, giúp chiếc mũi trở nên cao, thanh, đẹp tự nhiên.

chi-phi-thu-nho-dau-mui-2

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật bóc tách hay cắt bỏ mô mềm tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn, hài hòa với dáng mũi và đường nét khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn xem xét cấu trúc mũi và tư vấn cặn kẽ để bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín , với các trang thiết bị may móc hiện đại, tiên tiến nhất; các bác sĩ có tay nghề chuyên môn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo phẫu thuật an toàn, chính xác, mang lại hiệu quả tối ưu nhất với mức chi phí cạnh tranh, hợp lý.

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi - Trước và sau

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi