Chi phí thẩm mỹ môi

Hỏi:

Em có một đôi môi khá dày, nên nhìn không được dễ thương như các bạn khác mà trông mất cân đối sao ấy, làm em cũng không dám lựa chọn những màu son rực rỡ yêu thích nữa. Vì thế em mong muốn được thực hiện phẫu thuật thu mỏng môi lại, nhưng em không biết chi phí thẩm mỹ môi là bao nhiêu. Mong được giải đáp. (Ngọc Phú, Long An)

Trả lời:

Chào Phú!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được sự tin tưởng và quan tâm của bạn đến các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về chi phí thẩm mỹ môi sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một khuôn mặt đẹp không thể nào thiếu đi làn môi cân đối, gợi cảm. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em yêu thích để góp phần giúp đôi môi thêm căng mọng, quyến rũ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và chỉ cần gây tê. Để tạo hình bờ môi dày trở nên thanh mảnh và quyến rũ hơn, việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải tư vấn trực tiếp, để bác sĩ tính toán và đo vẽ đường môi mới cho hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Chi phí thẩm mỹ môi - Ảnh minh họa

Chi phí thẩm mỹ môi – Ảnh minh họa

Tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi. Trong trường hợp môi quá dày, bác sĩ có thể đồng thời sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi. Vùng niêm mạc bỏ đi nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt, do đó phương pháp hoàn toàn không để lại sẹo cho khách hàng, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ . Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi, khách hàng có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi làm môi mỏng là phương pháp đơn giản nhưng phải hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng nhạy cảm, khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ lưỡng và đo đạc chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp. Thế nên phương pháp này đòi hỏi thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao mới có thể tiến hành tạo hình môi đẹp hoàn hảo, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Một trong những trung tâm thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ uy tín được khách hàng tin tưởng hiện nay là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Ngoài công nghệ tân tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng, từng được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền, tỉ mỉ và tận tâm với từng ca phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn một đôi môi căng mọng, đầy quyến rũ và duy trì vĩnh viễn.

Chi phí thẩm mỹ môi - Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Chi phí thẩm mỹ môi

Để biết thêm về chi phí thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể tham khảo ở sau.

Chi phí thẩm mỹ môi - Trước và sau

Chi phí thẩm mỹ môi – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag: chi phi tham my moi,