Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em là con gái nhưng lại có chiếc mũi bị gọi là mũi lân vì đầu mũi quá to. Em có biết hiện nay có phương pháp giúp thu nhỏ đầu mũi để trông thon gọn hơn nhưng không biết chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu để có thể chuẩn bị thực hiện phẫu thuật được ạ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Thùy Chánh, Bến Tre)

 

Trả lời:

Chào bạn Chánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?” của bạn như sau:

Chiếc mũi có đầu mũi to và thô làm mất đi nét đẹp thanh tú, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của gương mặt do đó trở thành nỗi lo lắng của phái đẹp. Chính vì thế, giống như bạn, nhiều người đã tìm đến phương pháp thu nhỏ đầu mũi để biến chiếc mũi to kém hài hòa thành chiếc mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ, các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho khách hàng.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu 1

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia châu Á và được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to thô, mang lại vẻ cân xứng, hài hòa cho chiếc mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật giúp xử lý hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy thuộc vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi và đường nét của khuôn mặt. Quá trình phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng. Ngoài ra phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam lên tới 10 năm và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giả chi tiết tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia/

Chi phí thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - Trước và sau

 

Chúc bạn thu nhỏ đầu mũi thành công!

Từ khóa:

– chi phi thu nho dau mui

 

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi