44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Chìa khóa mở cánh cửa thanh xuân


“Mở mắt ra sau cuộc tiểu phẫu kéo dài 30 phút tại JW, tôi đã không nhận ra chính mình khi nhìn vào gương với diện mạo mới, tuổi thanh xuân như một lần nữa trở lại với tôi” Phan Thị Tuyết Thơm chia sẻ.

chia-khoa-mo-canh-cua-thanh-xuan

Cắt mí mắt – Chìa khóa mở cánh cửa thanh xuân

Đứng đầu danh sách các bộ phận nhạy cảm trước sự tàn phá của thời gian, đó chính là đôi mắt. Trong số những khuyết điểm do thời gian để lại, có lẽ lão hóa là dấu hiện dễ nhận thấy và “đáng sợ” nhất trên đôi mắt khi tình trạng da dư, mỡ thừa, sụp đuôi mắt… lũ lượt kéo đến khiến “cửa sổ tâm hồn” chúng ta không còn tinh nhạy, linh hoạt như trước.

“Trước đây, mắt tôi xuất hiện rất nhiều da dư mỡ thừa, hai nếp mí không đều nhau, thậm chí còn xuất hiện nếp da dư ở góc mắt trong và đuôi mắt hơi xệ. Chính vì vậy, nhìn tôi lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, lờ đờ, trông thiếu sức sống”.

chia-khoa-mo-canh-cua-thanh-xuan-1

Đôi mắt vô hồn, thiếu sức sống đã vô tình khiến chị Thơm trông già hơn tuổi và khó gần

“Tôi đã nhiều lần ấp ủ dự định cải thiện nhưng sau mỗi lần chứng kiến người quen thẩm mỹ mắt bị hỏng, tôi lại một phen “khiếp vía” và nghĩ rằng nên chấp nhận khuyết điểm, tự vượt qua chính mình.

“Tuy nhiên, ngọn lửa làm đẹp vẫn cứ âm ỉ trong lòng nên tôi quyết thử một lần tìm giải pháp cho mình. Sau nhiều ngày mày mò, tìm hiểu, tôi vô tình tận mắt xem Video thẩm mỹ mắt trên Internet do Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cung cấp. Tôi khá bất ngờ khi có rất nhiều trường hợp giống tôi, họ đã thành công khi lựa chọn giải pháp cắt mí mắt, tôi không bỏ qua và thu xếp công việc ngay lập tức để đến JW”.

chia-khoa-mo-canh-cua-thanh-xuan-2

Nhìn vào đôi mắt hai mí tự nhiên không ai nghĩ rằng Thơm đã trải qua thẩm mỹ cắt mí mắt

 “Cuộc tiểu phẫu diễn ra khá nhanh chóng, mỗi giây phút trôi đi, thuốc tê dần hết hiệu quả, tôi có cảm giác hơi đau rát. Cô bạn gần bên rên rỉ than đau trong khi tôi dùng “liệu pháp tinh thần” mơ mộng đến những phút giây kiêu hãnh và đầy tự tin với đôi mắt xinh đẹp mới của mình, ấy thế mọi cơn đau dần biến mất.”

Có thể dễ dàng thấy đôi mắt có ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt

“Giờ đây mắt tôi đã tự nhiên hơn rất nhiều, nếp mí hai bên đều rõ, nhờ kỹ thuật xử lý khéo léo của bác sĩ, không chỉ phần da dư mỡ thừa được loại bỏ mà tình trạng đuôi mắt hơi xệ cũng được cải thiện. Nhìn vào không ai nhận ra tôi đã thẩm mỹ. Tôi tin vào lựa chọn của mình và may mắn khi gặp được các bác sĩ của JW”.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]