Chứng nhận độc quyền thương hiệu nâng mũi S line

Sự hài hòa của chiếc mũi là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp ngũ quan trên khuôn mặt. Chỉ cần mũi cao thon thanh thoát, bố cục gương mặt sẽ trở nên sang trọng hơn. Chính điều này đã thúc đẩy ngành tạo hình thẩm mỹ phát triển, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S line.

Phương pháp nâng mũi S line mang lại cho bạn dáng mũi tuyệt đẹp với độ cong nhẹ hình chữ S đầy mê hoặc.  Đây là một phức hợp can thiệp toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…tạo nên vẻ ngoài tự nhiên và ngăn ngừa biến chứng hoàn hảo.

Chứng nhận độc quyền thương hiệu nâng mũi S line - Giới thiệu

Tuy nhiên, không phải bác sĩ nào cũng  có thể mang đến cho bạn dáng mũi S line đích thực. Hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam quảng cáo sai sự thật về công nghệ S line hay việc hợp tác với  Hàn Quốc, bác sĩ tu nghiệp nước ngoài… Tính xác thực hoàn toàn không có, thậm
chí tên thương hiệu cũng mơ hồ và ít được nhắc tới. Điều này không những gây ảnh  hưởng tới uy tín ngành nói chung và những thương hiệu chân chính nói riêng mà còn khiến khách hàng hoang mang, ngộ nhận.

Thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn vẫn là công nghệ khó tiếp cận, để học hỏi được từ các bác sĩ nước ngoài không phải là chuyện dễ vì khó lòng nhận được sự giúp đỡ tận tình. Hầu hết chỉ làgiới thiệu sơ lược hoặc xem phẫu thuật từ xa, ngay cả những phân đoạn khó, rèm che cũng được buông xuống để giấu “bí mật nghề nghiệp”. Vì vậy, đa phần kỹ thuật của bác sĩ Việt thường mang tính chắp vá, không mang lại dáng S line tiêu chuẩn.

Nắm bắt được sai lầm của hướng đi trên, ThS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã tiếp cận với công nghệ PTTM Hàn theo một cách hoàn toàn khác : nhượng quyền thương hiệu.

Dr_Dung

ThS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Chính việc trở thành chi nhánh hợp  pháp của Bệnh viện JW top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã giúp BS Việt tiếp cận một cách chuyên sâu, chi tiết hơn về kỹ thuật.  BS. Tú Dung được TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW, một trong 5 chuyên gia hàng đầu về nâng mũi S line – trực tiếp  đào tạo, hướng dẫn. Sự tổng hợp nhiều yếu tố trên đã giúp BS. Tú Dung nâng cao tay nghề và thực hiện công nghệ S line một cách thuần thục.

ban_quyen_cong_nghe_nang_mui_sline_2.jpg

BS. Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho BS.  Tú Dung


Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là nơi đầu  tiên thực hiện phương pháp S line tại Việt Nam bởi ThS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, mở ra trào lưu sôi động về phương pháp này. Không những giữ vai trò tiên  phong mà cho tới nay vẫn là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ.

cong_nghe_nang_mui_s_line_2213

Biên bản công nhận đăng ký quyền tác giả về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam

Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cấp giấy chứng nhận  hệ thống website, bài viết giới thiệu về công
nghệ, hình ảnh và các chi tiết liên quan phương pháp S line Hàn Quốc được tác   giả Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện đầu tiên và độc quyền.

Thêm vào đó, hoạt động của Thẩm mỹ viện JW hoàn toàn minh bạch, rõ ràng với  đội ngũ bác sĩ có chuyên môn được tu nghiệp từ JW Hàn với giấy phép hành nghề đầy đủ.

Giấy phép hoạt động hợp pháp của Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc.

Cho đến nay BS Tú Dung  vẫn là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện nâng mũi S line hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc đích thực. Tay nghề được trải nghiệm qua quá trình tu nghiệp 4 năm liền tại Hàn và hơn 5000 ca nâng mũi, ông được chính người làm đẹp tôn vinh là bác sĩ có tài với tư duy thẩm mỹ tinh tế.

Quan trọng hơn hết, BS. Tú Dung luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật, giúp khách hàng thỏa mãn giấc mơ đẹp như sao Hàn mà hoàn toàn không phải e ngại về độ an toàn vĩnh viễn.