Clip nâng mũi bọc sụn

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! mới đây em tình cờ xem được Clip nâng mũi bọc sụn của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung làm em rất bất ngờ và tin tưởng trước khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Nhưng em hơi phân vân là không biết chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu? (Thụy Cẩm, Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Cẩm,

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW luôn là nơi tiên phong hàng đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, đặc biệt là các phương pháp nâng mũi, gọt mặt, thẩm mỹ mắt… Bạn có thể dễ dàng chứng minh được điều này thông qua các clip nâng mũi bọc sụn, trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

clip-nang-mui-boc-sun-1

Đặc biệt với các phương pháp nâng mũi thì bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là người đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc đến Việt Nam và được hàng ngàn khách hàng trong và ngòai nước lựa chọn thực hiện.

Bên cạnh công nghệ thì đội ngũ bác sĩ nhân viên và cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố quan trọng đàng tự hào của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Các bác sĩ làm việc tại đây đều là những bác sĩ giỏi đầu ngành từng được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và tái tu nghiệp hằng năm để cập nhận những công nghệ mới, với sự tận tâm và chu đáo, các bác sĩ sẽ mang lại sự an tâm tin tưởng và hài lòng nhất với mọi khách hàng. Mọi nhân viên tiếp khách, chăm sóc, điều dưỡng… đều được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện tạo sự thoải mái và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Clip nâng mũi bọc sụn - Ký kết

Nằm ngay tại trung tâm tp HCM, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nổi bật với tòa nhà 8 tầng hiện đại với phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Châu Âu, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, nguyên vật liệu phẫu thuật được sản xuất tại nước ngoài và được bộ y tế cấp phép sử dụng đảm bảo thân thiện với cơ thể và an toàn tuyệt đối.

Hơn thế nữa với mong muôn đem lại vẻ đẹp toàn diện, dịch vụ cao cấp với mức giá phải chăng, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là điểm đến quen thuộc của nhiều người khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Clip nâng mũi bọc sụn - Trước và sau

Với dịch vụ nâng mũi bọc sụn, chi phí tại Hàn Quốc JW là 15-20 triệu đồng tùy từng tình trạng mũi. Chế độ bảo hành là 10 năm tương đương với Hàn Quốc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.