Có ai nâng mũi s line chưa

Hỏi:

Em có người bạn mới di du học Hàn Quốc về, mới hơn 2 năm mà bạn ấy trông khác hẳn, đẹp hơn rất nhiều. Tới khi nghe kể em mới được biết rằng bạn ấy đã thực hiện Nâng mũi S line tại Hàn Quốc, điều này khiến em bất ngờ vì chiếc mũi của bạn ấy trông rất tự nhiên, khác hẳn cách nâng mũi bình thường. Em cũng rất mong muốn thực hiện phương pháp này nhưng không biết tại Việt Nam có ai nâng mũi s line chưa? Có cơ sở nào thực hiện không? (Lưu Hồng Liên, Buôn Mê Thuột)

Trả lời:

Chào Liên!

Bất kì người phụ nữ nào, nếu là người yêu thích cái đẹp, luôn mong muốn thay đôi ngoại hình hay chỉ đơn giản là chỉnh sửa những khiếm khuyết của bản thân để giao tiếp tốt hơn, tự tin hơn… thì những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại là phương pháp ưu việt nhất chắp cánh cho mong muốn của bạn thành hiện thực.

Đối với người Á Đông, một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất là thẩm mỹ nâng mũi, bởi lẽ đặc trưng lớn nhất của người Á Đông là mũi tẹt,đầu mũi thường to…khiến gương mặt trở nên thô xấu và thiếu cân đối. Trong tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi S line là kĩ thuật hiện đại nhất, được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc thực hiện để sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Phương pháp này cũng nhanh chóng trở thành một xu hướng làm đẹp rất phổ biến hiện nay.

Có ai nâng mũi s line chưa - Ảnh minh họa

Có ai nâng mũi s line chưa – Ảnh minh họa

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất tại Hàn Quốc, đây là kỹ thuật có sự kết hợp giữa nâng cao và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, để tạo hình mũi đẹp mang dáng chữ S, có độ cong tự nhiên, mềm mại.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line là một bước tiến vượt trội, giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi như: Mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, hỏng, vẹo, mũi to… để mang lại nét đẹp hoàn hảo, hài hòa với gương mặt.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi s line là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) khác hẳn với việc sử dụng sụn silicon truyền thống, do đó giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi, giữ được tính thẩm mỹ lâu dài…. Với phương pháp nâng mũi s line, bạn sẽ không còn phải lo lắng về yếu tố thẩm mỹ cũng như sự an toàn và độ bền sau khi nâng.

Có ai nâng mũi s line chưa?

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S line được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, giúp họ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp toàn diện tự nhiên. Chúng tôi cũng là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ này tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cũng là người duy nhất nhận được bản tác quyền về phương pháp này.

Có ai nâng mũi s line chưa - Ảnh bs

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cũng là người duy nhất nhận được bản tác quyền về phương pháp nâng mũi S line tại Việt Nam

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp tự nhiên với thời hạn vĩnh viễn. Dịch vụ nâng mũi S line tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và lên đến 10 năm, giúp khách hàng an tâm làm đẹp.

Có ai nâng mũi s line chưa - Trước và sau 1

Có ai nâng mũi s line chưa - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S line tại JW đã sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn giúp khuôn mặt đẹp và cân đối hơn.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa:

– có ai nâng mũi s line chưa

– co ai nang mui s line chua

– nang mui