Có nên cắt mắt 2 mí không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, đôi mắt 2 mí luôn là mong ước của em. Vì thế em luôn phải sử dụng miếng dán mí khi đi ra ngoài. Bạn em có giới thiệu em thực hiện cắt mí mắt để sở hữu mắt 2 mí lâu dài mà không tốn nhiều thời gian. Nhưng em cũng đang phân vân lắm không biết có nên cắt mắt 2 mí không? Bác sĩ tư vấn thêm giúp em với nhé. (Hồng Thư, Củ Chi)

 

Trả lời:

Chào Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn của bạn là có nên cắt mắt 2 mí không sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt hai mí, to tròn tươi trẻ luôn là mong ước của đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Chính vì thế các chị em phải nhờ cậy đến các biện pháp như trang điểm, dùng miếng dán mí… Tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, tốn nhiều thời gian và ảnh hưởng không tốt đến đôi mắt của bạn. Ngày nay với phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có nên cắt mắt 2 mí không - Ảnh minh họa

Có nên cắt mắt 2 mí không – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt là một kĩ thuật tạo mắt hai mí rất phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay Việt Nam… Phương pháp thẩm mỹ mắt này được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau,mí mắt nhiều da chùng và mỡ thừa. Phương pháp này có thể tạo mắt 2 mí đồng thời giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên.

Để tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ thăm khám và đo vẽ đường mí mới cho phù hợp với khuôn mặt và đều 2 bên. Sau khi gây tê vùng mắt, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ trên mí mắt để giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo liên kết giữa da – cơ nâng mí và khâu bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới để tạo mắt 2 mí tự nhiên và bền vững.

Có nên cắt mắt 2 mí không - Mô phỏng

Có nên cắt mắt 2 mí không – Ảnh minh họa

Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn như mong ước. Sau khi thực hiện, mắt bạn sẽ sưng nhẹ từ 3-5 ngày rồi giảm dần và bạn có thể sinh hoạt bình thường, khoảng 3-6 tháng mắt sẽ đẹp tự nhiên, không còn dấu tích phẫu thuật. Phương pháp này hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mắt cũng như thị lực, không để lại sẹo. Vì thế nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài, bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt nhé.

Đặc biệt, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như quá trình thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, quy trình thực hiện cắt mí mắt  được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn và mang đến một kết quả tốt nhất cho bạn.

Có nên cắt mắt 2 mí không - Trước và sau 1

Có nên cắt mắt 2 mí không - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện cắt mắt 2 mí tại JW

 

Từ khóa:

– co nen cat mat 2 mi khong

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com