Có nên phẫu thuật cười hở lợi không

Hỏi:

Chào bác sĩ, nhiều người nói em khó gần vì rất ít khi nhìn thấy em cười, nhưng nguyên nhân chính là do em bị chứng cười hở lợi khá nặng. Em rất buồn vì khuyết điểm này và đang phân vân không biết có nên phẫu thuật cười hở lợi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Võ Hải Như Anh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Như Anh thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc “Có nên phẫu thuật cười hở lợi không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nụ cười tươi tắn, duyên dáng chính là điểm gắn kết giữa mọi người với nhau. Nhưng với những người bị cười bị hở lợi thì nụ cười lại khiến họ tự ti và ngại ngùng về bản thân của mình.

Nụ cười hở lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tuy nhiên sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nhiều người có nụ cười này cảm thấy xấu hổ, tự cô lập và không tự tin. Với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin với nụ cười quyến rũ.

co-nen-phau-thuat-cuoi-ho-loi-khong-anh-minh-hoa

Cách nhận diện bệnh cười lộ nướu (hở lợi) khá đơn giản. Thông thường, khi cười bờ môi trên cách đường viền nướu (đường viền giữa răng và nướu) là 2mm, người nào cười mà khoảng cách này trên 2mm thì được xếp vào trường hợp cười lộ nướu. Có hai nguyên nhân chính gây ra cười lộ nướu: do nướu hoặc do xương hàm.

Tùy vào nguyên nhân mà phương pháp phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Với trường hợp do nướu: Phương pháp phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê, sau đó có thể bác sĩ sẽ cắt nướu để răng dài ra để khắc phục cười hở lợi
Trường hợp do xương hàm: 70% bệnh nhân bị cười hở lợi là do xương hàm trên phát triền quá mức. Phương pháp này cần phải gây mê, cắt xương hàm đẩy lùi vào trong để điều trị cười hở lợi. Đây là một ca phẫu thuật khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Phương pháp cười hở lợi được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, được đào tạo tại Hàn Quốc, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin khi nở nụ cười.

Có nên phẫu thuật cười hở lợi không - Trước và sau 1

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/