Cụ bà 92 tuổi giảm 50kg trong vòng 1 năm

Bà Betty Jones ở Carlton, Barnsley (Anh) từng nặng 100kg khi bà ở tuổi 80. Bà nhận ra sức khoẻ của mình đang đi xuống trầm trọng khi một hôm bà không thể đưa cháu trai của mình đến trường như mọi lần. Thêm vào đó, bà cần phải tiến hành một cuộc phẫu thuật tim ở tuổi 80 và bà cần giảm cân để chuẩn bị cho điều này. Vì thế, bà Betty đã quyết tâm phải giảm cân bằng được để có thể sống lâu hơn với cháu trai đáng yêu của bà.

Cụ bà 92 tuổi giảm 50kg trong vòng 1 năm - 1

Một năm trước, bà cảm thấy trọng lượng đã tăng trở lại. Lo lắng, bà quyết định tham gia tập thể dục tại Slimming World và đã giảm được 25 kg. Vào thời gian rảnh rỗi, bà chọn đạp xe và đi bơi, học may, làm bánh và ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, bà còn quyết tâm cải thiện trí óc bằng cách trở lại trường đại học. Nhờ đó, bà giảm thêm được 25kg nữa. Hiện tại bà chỉ còn nặng 50kg, mức cân mơ ước đối với nhiều người phụ nữ Anh.

Bà cho biết mục tiêu trước mắt là giữ ổn định trọng lượng và có thể bơi toàn bộ chiều dài của hồ bơi. Ngoài ra, bà còn quyết tâm cải thiện trí óc bằng cách trở lại trường đại học.

Betty cho biết: “Tôi cảm thấy trẻ và khỏe hơn rất nhiều từ khi giảm cân và tập thể dục. Rất nhiều người viện cớ tuổi  tác để từ bỏ, nhưng tôi hy vọng mình có thể cho họ thấy rằng không bao giờ là quá muộn và chúng ta có thể làm bất cứ điều gì ở mọi lứa tuổi”.

Cụ bà 92 tuổi giảm 50kg trong vòng 1 năm - 2

Với những nỗ lực của mình, bà chính là nguồn cảm hứng giúp nhiều người vượt qua chính mình để tìm lại vóc dáng và lối sống lành mạnh trong ăn uống, sinh hoạt và vận động. Hiện tại bà đang sống rất vui vẻ và hài lòng với cơ thể khoẻ mạnh của mình.

Trang chủ: Dichvunangmui.com