44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân”


Vào những ngày này, không khí Tết đã tràn ngập trên khắp các phố phường với sắc mai vàng, câu đối đỏ, bánh chưng xanh… Dường như ai nấy đều rộn ràng hơn trong không khí đón chào một năm mới với những khởi đầu mới, những điều tốt đẹp mới. Và đối với phái đẹp, năm mới đến cũng là dịp để chị em mình cùng tỏa sáng bên bạn bè, gia đình và những người thân yêu bằng sự tự tin, xinh đẹp rạng ngời.

khuyen_mai_2015

Đón Tết bằng diện mạo xinh tươi, rạng rỡ

Vậy bạn đã có kế hoạch gì cho sự tỏa sáng của mình trong năm mới 2015 cùng những người thân yêu chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng “khởi động” ngay từ bây giờ với chương trình khuyến mại “Làm đẹp thỏa thích – Tích lộc đầu xuân” từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhé!

Cơ hội nhận lộc đầu xuân không thể bỏ lỡ!!!

Từ ngày 01/02 – 19/03/2015, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được giảm ngay 10% hóa đơn cho tất cả các dịch vụ thay cho lời chúc năm mới “An khang – Thịnh vượng”.

Với sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp toàn diện và đích thực” của con người, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ “đẹp không tỳ vết” của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt nam. Trong những năm qua, JW đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng các tín đồ làm đẹp. Đặc biệt, đánh dấu hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho “Hoa hậu Việt Nam 2014” – Cuộc  thi sắc đẹp có quy mô và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào góp phần đưa sắc đẹp Việt Nam vươn xa lên tầm cỡ quốc tế.

Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích - Tích lộc đầu xuân”

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là đồng tài trợ cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2014”

Không chỉ dừng lại ở đó, thành công của Hội thảo “Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” tại Hà Nội và TPHCM vừa qua đã đưa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lên một chặng đường phát triển mới. Khẳng định sự uy tín, đẳng cấp của JW với các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu, toàn diện theo công nghệ Hàn Quốc.

Cùng JW “Làm đẹp thỏa thích - Tích lộc đầu xuân”

Hội thảo “Công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc 2015” do Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tổ chức thu hút gần 2000 khách hàng tham gia

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]