Cuộn cánh mũi như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có chiếc mũi tương đối cao nhưng lại bị cánh mũi quá rộng khiến mũi trông to bè nhìn không đẹp. Nghe bạn bè nói hiện nay có phương pháp cuộn cánh mũi có thể giúp tôi thu nhỏ cho cánh mũi hài hòa hơn đúng không ạ? Tôi không biết cuộn cánh mũi như thế nào? Có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi với. (Đức Nam, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Nam!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, với thắc mắc “Cuộn cánh mũi như thế nào?” chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Ngoài phương pháp nâng mũi để giúp cho chiếc mũi trông cao hơn, thì việc làm cho chiếc mũi gọn hơn bằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ góp phần làm cho gương mặt trở nên hài hòa, tinh tế.

Cuộn cánh mũi như thế nào - Ảnh minh họa

Cuộn cánh mũi như thế nào – Ảnh minh họa

Thu nhỏ cánh mũi gồm 2 phương pháp chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, tuy theo từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định 1 trong 2 phương pháp này.

– Với trường hợp cánh mũi dày và to thì phương pháp được áp dụng là cắt cánh mũi.
– Với trường hợp cánh mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cuộn cánh mũi vào bên trong.

Cuộn cánh mũi như thế nào - Mô phỏng

Cuộn cánh mũi như thế nào – Ảnh mô phỏng

 Cả 2 phương pháp thực hiện trên đều rất đơn giản, nhanh chóng và tuyết đối an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê vùng mũi nên bạn sẽ không hề đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Vì chỉ thực hiện phần phía bên ngoài nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc và chức năng của mũi, đường mổ cũng được che khuất ở rãnh chân mũi nên không nhìn thấy sẹo.

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải ở lại trung tâm và có thể chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tùy cơ địa mà mũi có thể sưng bầm trong 3-5 ngày là hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần chú ý chườm lạnh liên tục trong vòng 24h, kiêng các thức ăn gây sẹo, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau khoảng 2-3 tháng là mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi như thế nào - Trước và sau

Cuộn cánh mũi như thế nào – Ảnh trước sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là cơ sở tiên phong áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chuẩn Hàn Quốc mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Vì thế mọi công nghệ thẩm mỹ, trang thiết bị đều được chuyển giao hoàn toàn từ Jeong Won. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Chính vì thế, đến JW khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: cuộn cánh mũi, ,