Da mặt căng mịn bằng kĩ thuật căng da mặt hiện đại

Căng da mặt là cách giúp làn da được trẻ trung, láng mịn. Với kĩ thuật hiện đại, phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm trong việc làm đẹp.

căng da mặt

Da mặt căng mịn mang đến vẻ đẹp quyến rũ

Ai rồi cũng phải đối mặt với tình trạng lão hóa, không sớm thì muộn. Điều này khiến nhan sắc bị xuống cấp. Do vậy, căng da mặt ra đời là giải pháp tối ưu cho làn da “trẻ mãi không già”.

Da mặt căng mịn bằng kĩ thuật căng da mặt hiện đại

Căng da mặt áp dụng công nghệ chuẩn Hàn với loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích thước siêu mảnh, len vào tận sâu dưới lớp da, tiến hành kéo căng da về vị trí mong muốn, giúp nâng cơ mặt hiệu quả. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Căng da mặt tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ mà mang lại hiệu quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm học tập, tu nghiệp tại Hàn và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn làn da mịn đẹp, căng tràn sức sống.

Khách hàng có làn da căng mịn, trẻ trung hơn nhiều lần sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc