Đặt túi nâng ngực Nano chip được bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn biết đặt túi nâng ngực Nano chip được bao lâu bởi vì em đang muốn cải thiện vòng 1 của mình nhưng còn lo lắng về thời gian sử dụng của các loại túi nâng ngực nội soi. Mong bác sĩ trả lời giúp em. (Ngọc Nhi – Quận Bình Thạnh)

Trả lời:

Ngọc Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường gửi câu hỏi đặt túi nâng ngực Nano chip được bao lâu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Đặt túi nâng ngực Nano chip được bao lâu?

đặt túi nâng ngực Nano chip được bao lâu

Đặt túi nâng ngực Nano chip giúp bạn có được vòng 1 đầy đặn và đẹp tự nhiên

Băn khoăn của chị em phụ nữ khi nâng ngực đó là kỹ thuật như thế nào, thời gian sử dụng ra sao. Trước đây, các loại túi nâng ngực thường không được đảm bảo về thời gian và thường gây ra những biến chứng. Do đó, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng túi nâng ngực Nano chip để giúp khách hàng có khuôn ngực đẹp tự nhiên và tồn tại lâu dài mà không gây tổn thương các mô cơ vùng ngực.

Túi nâng ngực Nano chip hiện đại

Túi nâng ngực Nano chip hiện đại 

Túi Nano chip được cấu tạo từ 7 lớp vỏ, tạo ra độ đàn hồi, co giãn tốt hơn các loại túi khác, đồng thời đảm bảo gel không bị chảy ra ngoài sau khi đưa vào vùng ngực.

Túi ngực Nano chip có độ đàn hồi tốt

Túi ngực Nano chip có độ đàn hồi tốt

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 là một bước cải tiến mới giúp túi ngực bám dính tốt hơn với các mô cơ mà không làm tổn thương cơ thể.

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 của túi ngực Nano chip

Khi sử dụng túi ngực Nano chip, khách hàng sẽ yên tâm về thời gian sử dụng, có thể duy trì trong vùng ngực theo thời gian, được bảo hành trọn đời và có bảo hiểm từ bên thứ 3.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Hơn nữa, để nâng cao chất lượng trong phẫu thuật nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã liên kết cùng hãng túi ngực Motiva của Mỹ thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam.

Viện nâng ngực 3D Motiva tại JW có gì mới?

Đối với công nghệ nâng ngực 3D Motiva, sử dụng  hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây. Giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ phù hợp nhất.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

Ngoài ra, Hệ thống máy 3D thế hệ mới này và cơ chế bảo hành nhân 3 (hãng sản xuất túi, JW và nhà bảo hiểm thứ 3) sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không ảnh hưởng sự riêng tư của khách hàng.

^1693E14B9638B068F1C5DCDA41A524D625A0C42F386A40484A^pimgpsh_fullsize_distr

Các chuyên gia hỗ trợ cho công nghệ 3D Motiva tại JW từ trái qua là: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Ông Oliver Tourniare (Giám Đốc Hãng Sản xuất túi ngực Nano chip cố vấn kĩ thuật túi Nano chip), GS. TS Y khoa Brian M. Kinney (Chuyên gia nâng ngực NaNo chip Motiva 3D hàng đầu tại USA cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực), Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Nano chip cố vấn kĩ thuật máy 3D), TS.BS. Chiara Botti (Chuyên gia nâng ngực 3D Nano chip hàng đầu tại Italia, cô vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực), TS.BS. Chul Hwan Seul (Giám Đốc Trung Tâm nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc).

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINN
EY
(Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Video giới Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại JW

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016